3 tư thế "yêu" trong phòng tắm giúp cặp đôi hạnh phúc
Yuki (Dịch - Tổng hợp) Tháng 3 03, 2017 01:30 PM
"Yêu" trong phòng ngủ đã trở thành một vấn đề quá bình thường đối với các cặp đôi. Thông thường, các cặp đôi vẫn có thể chọn một số nơi trong nhà để "yêu" giúp chuyện ấy trở nên thú vị và mới lạ hơn.

"Yêu" trong phòng tắm là một trong những nơi cặp đôi nên thử. Một số kiểu "yêu" sau sẽ giúp cặp đôi cảm thấy "hạnh phúc" khi làm chuyện ấy trong phòng tắm. 

1. Kiểu doggy đứng

Ảnh: media.glamour.com

Ngược lại với kiểu trên giường, phong cách doggy trong phòng tắm yêu cầu các cặp vợ chồng sẽ "yêu" theo tư thế đứng. Theo chuyên gia giáo dục giới tính Julian Wolf, vị trí tình dục này có thể được thực hiện dưới vòi hoa sen nhằm thêm vào sự gần gũi.

Ở tư thế này nàng cần gập người và tay phải vịn chắc vào thành của bồn tắm hay van của vòi nước. Đầu gối hơi gập xuống để có thể giữ thăng bằng. Chàng nên giữ hông nàng và vuốt ve, âu yếm cơ thể cô ấy (như dọc sống lưng hoặc “đôi gò bồng đào”…)

2. "Yêu" trên mép bồn tắm

Ảnh: media.glamour.com

Đôi vợ chồng có thể thử trải nghiệm cách "yêu" trên mép bồn tắm xem! Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Cô ấy sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của cô nàng lên xuống nhịp nhàng.

3. Dựa vào tường

Ảnh:  india.com

Nàng sẽ chống hai bàn tay vào bức tường, mặt nàng đối diện với nó, phần dưới lưng của nàng sẽ được uốn cong; chàng sẽ “vào” thẳng trong nàng một cách dễ dàng. Chàng có thể giữ tay của nàng trên tường hoặc hông cô ấy. Nếu bạn muốn giữ hông cô ấy thì bạn phải giữ được thăng bằng cho đôi chân của mình.

Theo: health.liputan6.com/vietgiaitri.com

Author: Yuki (Dịch - Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Áp dụng 7 cách kiểm soát hen suyễn chỉ trong 7 ngày

  Áp dụng 7 cách kiểm soát hen suyễn chỉ trong 7 ngày

  Mar 23, 2018 01:30 PM01:30 PM
  Đừng chỉ tập trung và lạm dụng quá nhiều vào thuốc, những cách kiểm soát hen suyễn tự nhiên không chỉ giúp thuyên giảm bệnh mà đồng thời sức khỏe của bạn cũng được cải thiện nhiều hơn.
 • Nam Hàn bắt giữ khẩn cấp cựu Tổng thống Lee Myung-pak

  Nam Hàn bắt giữ khẩn cấp cựu Tổng thống Lee Myung-pak

  Mar 23, 2018 01:30 PM01:30 PM
  Cựu Tổng thống Nam Hàn Lee Myung-bak đã bị bắt khẩn cấp và được đưa tới Trung tâm giam giữ Đông Seoul vào tối 22/3.
 • Thiên thần và Ác quỷ - Chương 128

  Thiên thần và Ác quỷ - Chương 128

  Mar 23, 2018 01:00 PM01:00 PM
  Đức cha cảm nhận một nỗi đau trong tim, một nỗi đau không ngôn từ nào có thể diễn tả nổi. Đã thề sẽ điều hành cuộc bỏ phiếu này với một tâm hồn thuần khiết, nên ngài không thể bỏ qua cảm giác băn khoăn lúc này đang hiện diện trong tâm trí mình.
 • Tổng thống Trump bổ nhiệm cố vấn an ninh mới

  Tổng thống Trump bổ nhiệm cố vấn an ninh mới

  Mar 23, 2018 01:00 PM01:00 PM
  Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ thông tin thay thế Cố vấn an ninh quốc gia H.R. McMaster bằng ông John Bolton.
 • Vài nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản

  Vài nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản

  Mar 23, 2018 12:30 PM12:30 PM
  Nhật Bản được nhiều người biết đến là nước phải gánh chịu rất nhiều thiên tai như động đất, sóng thần. Tuy nhiên mọi người cũng không phủ nhận sự mạnh mẽ vươn lên của người dân Nhật, để trở thành một cường quốc hùng mạnh. Một phần là nhờ vào nét văn hóa truyền thống giúp hình thành nên những đức tính kiên cường và ý chí bền bỉ ấy.