4 món ăn siêu đáng yêu ở công viên Disney Tokyo khiến thực khách chẳng nỡ ăn

Update Jan 14, 2018 11:00 AM

Nhật Bản là đất nước luôn nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực. Mỗi món ăn đều được trang trí tỉ mỉ bởi các bàn tay nghệ nhân khéo léo. Điều này được thể hiện rất rõ khi đến thăm công viên Disney Tokyo. Các món ăn ở đây được tạo hình vô cùng dễ thương, đến mức thực khách không nỡ ăn.

1. Mickey ở khắp mọi nơi

Chuột Mickey được giấu ở khắp mọi nơi. Ảnh : elitedaily.com

Biểu tượng chú chuột ngộ nghĩnh Mickey được Disney sắp xếp khắp nơi trong công viên. Ngay cả trong đồ ăn bạn cũng có thể tìm thấy lòng đỏ trứng gà có hình Mickey hay bánh quế hình Mickey. Món quà bất ngờ này khiến các du khách rất thích thú.

2. Kem người ngoài hành tinh

Kem Mochi người ngoài hành tinh xanh khiến thực khách không nỡ ăn. Ảnh: elitedaily.com

Những viên kem mát lạnh được bọc trong lớp vỏ matcha xanh đáng yêu đến mức không có lời nào diễn tả được. Nhìn chúng giống hệt như những người ngoài hành tinh đến từ Toy Story. Chắc chắn bạn sẽ chẳng nỡ ăn những viên kem dễ thương này đâu mặc dù chúng có mùi vị cực kì ngon lành.

3. Bánh mochi Scrump

Mochi Scrump đáng yêu! Ảnh: elitedaily.com

Nếu bạn nghĩ rằng những người ngoài hành tinh trong Toy Story dễ thương thì bạn sẽ cực yêu thích bánh Mochi Scrump. Những chiếc bánh Mochi này có nhân xoài, chuối, kem khoai lang tím khiến bạn không bao giờ quên được mùi vị thơm ngon của chúng.

4. Bộ ba bánh Sandwich Mickey

Bộ ba bánh Sandwich Mickey kem tuyệt ngon! Ảnh: elitedaily.com

Bộ ba bánh Sandwich Mickey kem này chỉ là một ví dụ về những người bạn Mickey mà bạn có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong công viên. Bạn có thể bắt đầu ăn chiếc bánh siêu dễ thương này từ phần tai của Mickey.

Author: CTV Mèo W (Lê Ánh)Related news
You may be interested