4 tips mix các item mùa đông thành những set đồ vừa ấm vừa đẹp trong những ngày rét đậm

Update Jan 11, 2018 09:00 AM

Chỉ cần một vài bước đơn giản với những ý tưởng sáng tạo và item có sẵn trong tủ áo, bạn đã có thể mix ngay cho mình một set đồ vừa trendy vừa giữ ấm cho cơ thể trong những ngày trời rét đậm.

1. Áo phao oversized + boots da cao cổ

Những ngày trời rét đậm như thế này, để ủ ấm cho cơ thể thì chẳng thể bỏ qua tips mix áo phao oversized với boots da cao cổ.  

Ảnh: Kênh14
Ảnh: Kênh14

Mỗi chiếc áo phao oversized đều đủ to và dày để giữ ấm tuyệt đối phần trên cho bạn. Bên cạnh đó, khi được kết hợp với boots da cao cổ, các nàng sẽ chẳng lo bị lạnh ở phần chân mà vẫn cứ đẹp ngời ngời.

Ảnh: Kênh14

2. Áo phao + Áo hoodie

Phải nói rằng, áo phao và áo hoodie là 2 item nóng hổi suốt cả năm, chẳng bao giờ thấy hạ nhiệt hay lỗi mốt. 

Ảnh: Kênh14
Ảnh: Kênh14

Những ngày trời trở lạnh, kết hợp áo phao với áo hoodie cùng với chiếc quần skinny jeans hay quần nỉ thì bạn sẽ có ngay một set đồ vừa phong cách, vừa có thể giữ ấm cho cơ thể.

Ảnh: Kênh14

3. Áo khoác lông + Skinny jeans

Áo khoác lông là mẫu áo mùa đông không còn xa lạ với bất kì cô gái nào đang sống ở xứ lạnh. Việc phối đồ với chiếc áo lông để vừa đẹp vừa ấm thật không quá khó với bất kì cô gái nào.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Kênh14

Bạn có thể mặc chung với một chiếc áo cổ lọ hoặc một chiếc áo nỉ suông với phom dáng vừa phải cùng một chiếc quần skinny jeans là đẹp mê mệt rồi.

Ảnh: Pinterest

4. Áo dạ dài qua gối

Bắt đầu từ những ngày đông cuối năm cho đến nay, những chiếc áo khoác dài qua gối, đặc biệt là áo dạ kẻ đang dần trở thành "nữ hoàng" của những chiếc áo khoác mùa đông.

Ảnh: @sunht
Ảnh: Pinterest

Không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà áo dạ dài còn có tính năng giữ ấm cực tốt và rất dễ để bạn phối với bất kì item khác.

Ảnh: Kênh14

Bạn đừng ngần ngại mà hãy thử mix ngay các item thành những set đồ "chất phát ngất" như trên, vừa đẹp vừa ấm, tha hồ mà diện trong những ngày trở rét lạnh nhé!

Author: CTV Tùng LinhRelated news
You may be interested