5 cách nhận biết bạn đang yêu thầm một người
Đông Thảo Tháng 2 28, 2017 08:00 PM
Khi phải lòng ai đó, cả bộ não lẫn trái tim đều không theo sự điều khiển của bạn. Một phút trước chẳng có gì, một khắc sau chỉ cần nghe tiếng nói của người ấy từ xa thì toàn bộ cơ thể dường như không còn thuộc về bạn.

Dấu hiệu 1: Đôi mắt đi lạc, đôi chân theo bước đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tâm hồn bạn đang hướng về ai thì cánh cửa ấy tự khắc mở ra hướng về phía đó. Và khi ai đó khuất khỏi tầm mắt, đôi chân tự khắc kéo cơ thể đi để đôi mắt có thể tìm được hình dáng ấy.

Minh họa: BNHC

Dấu hiệu 2: Bộ não hóa lỏng, trái tim nhảy break-dance

Khi phải lòng ai đó, cả bộ não lẫn trái tim đều không theo sự điều khiển của bạn. Một phút trước chẳng có gì, một khắc sau chỉ cần nghe tiếng nói của người ấy từ xa thì toàn bộ cơ thể dường như không còn thuộc về bạn.

Minh họa: BNHC

Dấu hiệu 3: Thói quen vẽ, viết vào bất cứ thứ gì

Đầu óc treo cành cây, bàn tay đưa ngòi bút. Một ký tự, một đóa hoa, một trái tim... dù là gì đi nữa, có một điều chắc chắn là không bao giờ tay của bạn có thể ở yên khi bạn đang yêu thầm một ai đó.

Minh họa: BNHC

Dấu hiệu 4: Quan tâm tới vẻ ngoài hơn

Khi yêu thầm ai đó, bạn luôn muốn mình trông đẹp nhất trong mắt người ấy. Chỉ cần thấy ai kia xuất hiện thì bạn sẽ ngay lập tức sửa lại quần áo, chỉnh tóc… hay đột nhiên trở nên dịu dàng hơn trong vòng một nốt nhạc.

Minh họa: BNHC

Dấu hiệu 5: Nói, nói nữa, nói mãi về “kẻ khả nghi”

Thường xuyên nhắc đến người mình thầm mến trong bất kỳ tình huống nào. Và luôn dùng những lời có cánh, tốt đẹp nhất dành cho người ấy.

Minh họa: BNHC

Chỉ bằng vài dấu hiệu như thế thì bạn đã xác định được trái tim mình vì ai mà loạn nhịp rồi phải không nào.

Author: Đông Thảo

Tin mới trong ngày

 • Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Feb 23, 2018 11:00 AM11:00 AM
  Chiều ngày 22/2/2018, một vị Lãnh đạo Công an xã Cư K'Pô huyện Krông Búk (Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng vừa phá cửa, giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ nhốt trong nhà hơn một tuần qua.
 • Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Feb 23, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Giao thông Argentina gần như đóng băng vì cuộc biểu tình trên quy mô lớn của những người lái xe tải Argentina biểu tình nhằm phản đối các chính sách kinh tế của Tổng thống Mauricio Macri.
 • Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney

  Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney "phiên bản" đời thực

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Nếu đã có thời mê đắm phim hoạt hình Disney, hẳn bạn cũng từng ao ước được một lần đặt chân vào lâu đài băng tuyết của công chúa Elsa, khiêu vũ trong cung điện lộng lẫy của Cinderella hay đơn giản là dạo quanh thị trấn nơi nàng Bella sinh sống. Thật may mắn vì những địa điểm ấy không phải chỉ tồn tại trong cổ tích mà hoàn toàn được lấy cảm hứng từ đời thực. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 10 bối cảnh Disney nổi tiếng phiên bản thực tế nhé.
 • Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Mưa lớn, tuyết tan khiến mực nước các con sông dâng cao, một loạt các trung tâm tạm trú bắt đầu mở cửa từ sáng ngày thứ Năm để trợ giúp những người phải rời nhà lánh nạn lụt ở vùng Trung Tây Mỹ.
 • Hockey nữ Mỹ gây chấn động khi giải cơn khát vàng 20 năm

  Hockey nữ Mỹ gây chấn động khi giải cơn khát vàng 20 năm

  Feb 23, 2018 09:30 AM09:30 AM
  Đội tuyển khúc côn cầu trên băng (hockey) nữ của Mỹ đã giành được huy chương vàng (HCV) Olympic sau 20 năm chờ đợi sau khi đánh bại Canada. Trong khi đó, vận động viên (VĐV) curling Nga chính thức thừa nhận sử dụng doping và bị tước huy chương đồng (HCĐ).