Ấn phẩm đầu tiên về giáng sinh của Trung tâm Asia: Asia 6 - Giáng Sinh Đặc Biệt
CTV Diễm Lưu Tháng 2 07, 2017 08:30 AM
Cái thời tiết lành lạnh của Cali làm cho mọi người cảm thấy nôn nao vì sắp đón Giáng Sinh rồi. Bạn còn nhớ ấn phẩm đầu tiên của Trung tâm Asia về giáng sinh không?

Tháng 12 đến mang theo cái không khí lạnh của mùa đông, tâm trạng nôn nao Giáng sinh đến, một năm nữa lại sắp trôi qua, Tết sắp gõ cửa từng nhà. Còn bạn, giai điệu nào đang ngân vang trong căn nhà của bạn?

Ảnh: trungtamasia.com

Và bạn không thể không lắng nghe những giai điệu về Giáng Sinh, mùa Đông nằm trong cuốn Asia 6 chủ đề Giáng Sinh Đặc Biệt, do Asia sản xuất vào năm 1994. Cuốn Asia 6 này là cuốn đầu tiên Trung Tâm Asia làm về chủ đề Giáng Sinh. Asia 6 bao gồm 19 nhạc phẩm hấp dẫn đến từ các ca sĩ gạo cội thời bấy giờ của làng nhạc hải ngoại.

Ảnh: trungtamasia.com
Ảnh: trungtamasia.com

Đây cũng là lần đầu tiên có sự xuất hiện của Như Quỳnh và có thể gọi Như Quỳnh là ca sĩ duy nhất tạo được vị thế cho đến ngày hôm nay.

Ảnh: trungtamasia.com
Ảnh: trungtamasia.com

"Nhớ lại những ngày đầu thành lập cho đến khi ra mắt các cuốn Asia đầu tiên, Trung Tâm Asia đã được quý vị khán giả đón nhận và yêu thương. Cho đến ngày hôm nay, Asia vẫn luôn mong muốn quý vị vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi, góp phần giữ gìn nền âm nhạc Việt Nam quý giá. Nhờ vào sự tin yêu của quý vị, Asia không chỉ có thêm động lực mà còn có thêm điều kiện tài chính để thực hiện những sản phẩm đẹp mắt hơn, công phu hơn. Sự tin yêu của quý vị chính là một phần rất lớn trong những thành công của Trung Tâm Asia", lời chia sẻ, cảm ơn đầy chân thành đến từ trung tâm.

Đây cũng xem là ấn phẩm đặc biệt về giáng sinh trong lòng người hâm mộ trung tâm.

Ảnh: Facebook Trung tâm Asia
Ảnh: Facebook Trung tâm Asia
Ảnh: Facebook Trung tâm Asia

 

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Feb 22, 2018 08:00 PM
  Khóc đủ rồi, hành hạ mình đủ rồi, tự ôm lấy đớn đau đủ rồi thì nên đứng dậy bước tiếp thôi. Cuộc đời vẫn trôi chảy như thế. Khóc mãi liệu ai kia có quay về, đau đớn mãi liệu có còn ai dỗ dành, quan tâm?
 • Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Feb 22, 2018 07:30 PM
  Thời đại công nghệ số, điện thoại và máy móc có vẻ “thông minh” hơn, còn nhiều người chúng ta lại trở thành ù lì đi. Thật vậy, khi bạn càng ít sử dụng đến tư duy, bộ não sẽ càng trì trệ. Do đó luyện tập cho não là rất cần thiết nếu bạn muốn phát triển trí tuệ của mình.
 • Mùa xuân tình yêu

  Mùa xuân tình yêu

  Feb 22, 2018 07:00 PM
  Đột nhiên, anh kéo tay tôi đứng dậy, vòng tay ra trước ôm lấy tôi. Đầu tôi áp vào ngực anh, giọng anh nhẹ nhàng bên tai. Hơi ấm của anh phả ra, xua tan hết cái giá lạnh còn sót lại của mùa đông. Không gian ấm cúng.
 • Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Feb 22, 2018 06:30 PM
  Không phải những cách dạy con “đao to búa lớn”, chỉ với sự nhẫn lại, tỉ mỉ cũng như tinh tế, người Do Thái đã được cả thế giới ngưỡng mộ về cách dạy con.
 • Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Feb 22, 2018 06:00 PM
  Chăm sóc cây là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ lúc chọn cây để trồng cho đến khi cây phát triển ngày càng xanh tốt. Vậy nên trồng những loại cây nào trong nhà?