Anh Quân - Mỹ Linh sang Mỹ mừng con gái tốt nghiệp trường danh tiếng
St Tháng 3 16, 2017 02:30 PM
Gia đình nhạc sĩ Anh Quân đã sang Mỹ để chúc mừng cô con gái Anna Trương tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music.

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Trương Anh Quân đã chia sẻ những bức hình buổi lễ tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music của Anna Trương. Nhân dịp này, cả gia đình nhạc sĩ cũng đã sang Mỹ để chúc mừng cô con gái 22 tuổi.

Ảnh: VOV.vn

Mỹ Linh tự hào chia sẻ: "Ngày của con và cũng là ngày của bố mẹ. 22 tuổi, con tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của con và may mắn cũng là ước mơ của bố mẹ. Chúc mừng cô gái Producer bắt đầu vào đời. Mẹ và bố vui mừng và có chút tự hào vì trong thành công đầu đời của con có hình bố mẹ trong đó".

Nhạc sĩ Anh Quân cũng hóm hỉnh tâm sự trên trang cá nhân rằng: "Mới xong hiệp 1. Hiệp 2 hiệp 3 đang đợi". Cặp đôi đều mong muốn cho 3 con đi du học âm nhạc ở nước ngoài. Sau Anna còn Anh Duy và Mỹ Anh.

Anna Trương tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music, chuyên ngành sáng tác. Đây là ngôi trường sản sinh ra nhiều nhà sản xuất, nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng thế giới như: John Mayer, Diana Krall, Lalah Hathaway, Psy, Park Bom (nhóm 2NE1)...

Ảnh: VOV.vn

Học viện âm nhạc hàng đầu nước Mỹ có đầu vào rất khó với tỷ lệ được chọn là 35%. Anna Trương nhận được điểm số cao thi đầu vào với các phần hát tự chọn, xướng âm, tiết tấu.

Trong thời gian du học tại Mỹ, Anna đã cùng các bạn thành lập ban nhạc Lands. Nhóm từng về nước trình diễn tại Monsoon Music Festival 2016. Anna cũng từng tham gia sản xuất các sản phẩm của Anh Quân và Mỹ Linh.

 

Theo: Thanh Vân/VOV.VN

Author: St

Tin mới trong ngày

 • Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Mar 17, 2018 08:00 PM
  Tôi mong anh hạnh phúc, lần cuối tôi nghĩ về anh với tư cách một người vẫn còn vấn vương anh. Thứ anh để lại cho tôi là hồi ức, là tình yêu, cũng là hạnh phúc.
 • "Lợi ích" ngược của việc bạn ăn quá nhiều tỏi

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Cùng với nhiều loại thực phẩm khác, tỏi không chỉ là thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, mà nó còn là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời, tỏi còn mang những mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.
 • 5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Mụn lưng khiến các bạn gái không thể diện những bộ cánh sexy xuống phố. Những thiết kế hở lưng khoe lưng trần gợi cảm, hay những chiếc áo dây cột nơ ở lưng khiến các nàng không tự tin để thử. Vậy làm thế nào để đánh bay mụn lưng hiệu quả mà lại chẳng tốn kém gì nhiều?
 • Bí quyết của hạnh phúc

  Bí quyết của hạnh phúc

  Mar 17, 2018 07:00 PM
  Chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho nhau. Anh không bao giờ cằn nhằn nếu tôi vì bực bội ở sở làm mà lỡ to tiếng ở nhà.
 • Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Mar 17, 2018 06:30 PM
  Có lẽ, dù cuộc đời của nhà khoa học Stephen Hawking đã kết thúc ở tuổi 76, nhưng sự nghiệp vẻ vang của ông sẽ còn mãi được lưu truyền cho hậu thế tới hàng trăm năm sau.