Bà mẹ đặt hàng chục núm vú giả trong nôi để con ngủ ngon

Update Jan 13, 2018 11:00 AM

Trở thành bố mẹ là một công việc khó nhất trên đời. Đặc biệt là vào ban đêm, các bé thường tỉnh dậy giữa đêm và quấy khóc. Tuy nhiên, bà mẹ Laura Gerson đã nghĩ ra tuyệt chiêu để con ngủ ngon.

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến bé thức dậy vào ban đêm là vì núm vú giả của bé bị rơi ra và bé muốn được thay thế cái mới.

Các núm vú giả giúp bé ngủ ngon hơn. Ảnh: boredpanda.com

Mặc dù nhiều ông bố, bà mẹ đã cố gắng tìm các giải pháp để giải quyết chuyện này nhưng hầu như cứ vài giờ họ lại phải tỉnh dậy để đặt núm vú giả trở lại miệng bé. Chị Laura Gerson đã đưa ra một giải pháp đơn giản giúp giải quyết vấn đề nan giải này. Thay vì đặt một núm vú giả trong nôi thì Laura đã quyết định đặt 10 núm vú xung quanh nôi. Vì vậy, bé có thể ngay lập tức tìm thấy sự thay thế. Thực tế là con của Laura đã ngủ rất ngoan khi mẹ thực hiện phương pháp này.

Laura và con gái. Ảnh: boredpanda.com

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm giúp con ngủ ngoan trên trang Motherload, phương pháp đơn giản này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Mọi người thực sự bị đốn gục bởi sự dễ thương và kết quả thành công của nó.

Phương pháp này nhanh chóng lan truyền trên mạng. Ảnh: boredpanda.com

Các ông bố, bà mẹ khắp thế giới vô cùng biết ơn cũng như ngạc nhiên vì cách ru con ngủ siêu đơn giản mà hiệu quả này. Laura chia sẻ rằng đã có rất nhiều bậc phụ huynh thử nghiệm theo cách của cô và đều khá thành công. Các bé đều ngủ rất ngoan và không còn quấy khóc giữa đêm.

Author: CTV Mèo W (Lê Ánh)Related news
You may be interested