Bé trai 27 tháng tuổi mất tích trong "chớp mắt"
Hiền Huỳnh Tháng 4 31, 2017 11:00 AM
Đang ngồi chơi với con ở sân nhà, người mẹ tranh thủ chạy vào bếp, khi quay ra thì không nhìn thấy con đâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 29/7, tại làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Cháu bé mất tích tên là Phạm Đăng Khôi (27 tháng tuổi).

Gia đình đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người hỗ trợ tìm kiếm. Ảnh: dantri.com.vn

Theo thông tin từ báo Dân trí, mẹ cháu bé là chị Phạm Thị Liên đang ngồi chơi với con ở sân, sau đó, tranh thủ 5 phút vô bếp nhưng khi quay lại thì không thấy con đâu. 

Chị Liên hoảng hốt báo gia đình và mọi người cùng nhau tìm kiếm. Đến ngày 30/7 vẫn chưa thấy tin gì về cháu Khôi.

Cháu bé cũng được lực lượng địa phương hỗ trợ tìm kiếm ở các khu vực ven sông và ngay cả xuống sông tìm nhưng vẫn chưa thấy. 

Công an huyện Ngọc Lặc cũng đã cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm thông tin về cháu Khôi.

Cháu Phạm Đăng Khôi. Ảnh: dantri.com.vn

Theo thông tin cho biết, nhà cháu Khôi nằm gần sông Cầu Chày, vị trí gần nhất khoảng 100m. Hiện các lực lượng tìm kiếm tập trung xung quanh nhà và đoạn sông gần nhà cháu Khôi.

 

 

Author: Hiền Huỳnh

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.