Bộ ba chó mèo mê ngủ

Update Dec 07, 2017 05:00 PM

Tình bạn đặc biệt giữa bộ ba chó mèo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Hai chú chó Watson và Kiko đã cùng chú mèo Harry tạo thành một bộ ba mê ngủ thần thánh được rất nhiều người hâm mộ trên Instagram.

Hai chú chó Watson, Kiko và chú mèo Harry sống với cô chủ Jennifer, 22 tuổi tại Washington.

Bộ ba mê ngủ đáng yêu được rất nhiều người yêu quý. Ảnh: Instagram Wat.Ki

Đầu tiên, Jenifer đã nhận nuôi Watson khi cô chuyển khỏi nhà đến sống ở Washington. Watson là một chú chó rất đáng yêu và thân thiện. Chú yêu quý tất cả mọi người xung quanh. Khi Watson 8 tháng tuổi, Jennifer đã nhận nuôi Kiko, một chú chó Golden Retriever 5 tuổi. Chú mèo Harry gia nhập gia đình không lâu sau đó. Harry có vẻ hơi bối rối và sợ hãi khi gặp hai chú chó lần đầu. Tuy nhiên, chú mèo đã nhanh chóng hòa nhập với hai chú chó.

Chú chó Watson là chìa khóa gắn kết các thành viên. Ảnh: Instagram Wat.Ki

Watson chính là chìa khóa kết nối mọi thành viên trong gia đình. Chú có tính cách bình tĩnh, thân thiện và vô cùng nhẹ nhàng. Khi mới vào nhà, Kiko cũng khá lo lắng, bồn chồn nhưng Watson đã làm dịu Kiko đơn giản bằng cách nằm bên cạnh. Sau đó Harry cũng được Watson dỗ dành y như thế. Bây giờ cả ba đã trở thành những người bạn tốt của nhau. Mèo Harry thậm chí còn nghĩ mình là một chú chó khi luôn tham gia mọi hoạt động chơi đùa của Watson và Kiko.

Những kẻ mê ngủ. Ảnh: Instagram Wat.Ki

Tuy nhiên, sở thích đặc biệt nhất của bộ ba này chính là ngủ. Chúng có thể ngủ mọi lúc mọi nơi với bộ điệu rất đáng yêu. Instagram của bộ ba tràn ngập những bức ảnh ngủ trưa đáng yêu. Thậm chí, bộ ba còn có lượng người hâm mộ, theo dõi đáng kể.

Author: CTV Mèo W (Lê Ánh)Related news
You may be interested