Bức chân dung được làm từ những loại trái cây quen thuộc
Mia (Dịch) Tháng 4 31, 2017 12:30 PM
Từ loại trái cây có sẵn, Anna Tokarska - Một nghệ sỹ và nhiếp ảnh gia người Ba Lan làm những bức tranh chân dung lạ lẫm và khá thực tế.

Anna Tokarska hiện là một nghệ sỹ và nhiếp ảnh gia sống tại Ba Lan. Lấy ý tưởng và cảm hứng từ những bức chân dung để đời của họa sỹ Giuseppe Arcimboldo, cô đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng chính những loại hoa quả có trong tự nhiên. 

Anna Tokarska sắp xếp chúng lại thành hình thù nhất định. Toàn bộ tám bức ảnh dưới đây đã ngốn 1 tháng trời của cô nghệ sỹ này.

Cô chia sẻ kích thước của mỗi tác phẩm được đo từ 50 - 80cm và có một chế độ chăm sóc khá cẩn thận.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo này của Anna Tokarska nhé!

Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda
Ảnh: boredpanda

Theo Boredpanda

Author: Mia (Dịch)

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.