Ca sĩ Thế Sơn tâm sự chuyện nghề trong The Jimmy Show
CTV Diễm Lưu Tháng 3 06, 2018 08:30 AM
Trong chương trình lần này, The Jimmy Show đã có dịp tâm sự cùng nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng Thế Sơn và nghe anh kể về cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Nam ca sĩ Thế Sơn đã có gần 25 năm hoạt động trong nền văn nghệ Việt Nam hải ngoại. Và trong chương trình The Jimmy Show, anh đã tâm tình về những kỷ niệm trong cuộc đời đi hát của anh.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Thế Sơn có tên khai sinh là Bùi Thế Sơn, sinh năm 1965 tại Sài Gòn. Thế Sơn đã từng tham gia trong nhiều chương trình nổi tiếng của Trung Tâm Asia cũng như Trung Tâm Thúy Nga và nhiều trung tâm hải ngoại khác. Nam ca sĩ dành được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ và sự nghiệp của anh cũng có rất nhiều thăng trầm sau nhiều năm hoạt động ở hải ngoại.

Ảnh: nguoinoitieng.tv

Trong chương trình lần này, anh đã có dịp chia sẻ về cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Anh cũng chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu bước chân ra hải ngoại. Trong đó kỉ niệm khó quên nhất với anh có lẽ là trang phục diễn phải đi mượn khi hát ca khúc đầu tiên tại Trung Tâm Thúy Nga, ca khúc Tình Thương Của Lính, và đây cũng là ca khúc làm nên tên tuổi của anh tại đây. 

Trong những năm hoạt động tại hải ngoại, anh cũng có nhiều cơ hội để được song ca cùng nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng lúc bấy giờ. Sau này, khi sự nghiệp đã ổn định thì những kỉ niệm đó vẫn khiến anh bồi hồi xúc đông khi kể lại.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Mar 17, 2018 08:00 PM
  Tôi mong anh hạnh phúc, lần cuối tôi nghĩ về anh với tư cách một người vẫn còn vấn vương anh. Thứ anh để lại cho tôi là hồi ức, là tình yêu, cũng là hạnh phúc.
 • "Lợi ích" ngược của việc bạn ăn quá nhiều tỏi

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Cùng với nhiều loại thực phẩm khác, tỏi không chỉ là thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, mà nó còn là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời, tỏi còn mang những mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.
 • 5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Mụn lưng khiến các bạn gái không thể diện những bộ cánh sexy xuống phố. Những thiết kế hở lưng khoe lưng trần gợi cảm, hay những chiếc áo dây cột nơ ở lưng khiến các nàng không tự tin để thử. Vậy làm thế nào để đánh bay mụn lưng hiệu quả mà lại chẳng tốn kém gì nhiều?
 • Bí quyết của hạnh phúc

  Bí quyết của hạnh phúc

  Mar 17, 2018 07:00 PM
  Chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho nhau. Anh không bao giờ cằn nhằn nếu tôi vì bực bội ở sở làm mà lỡ to tiếng ở nhà.
 • Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Mar 17, 2018 06:30 PM
  Có lẽ, dù cuộc đời của nhà khoa học Stephen Hawking đã kết thúc ở tuổi 76, nhưng sự nghiệp vẻ vang của ông sẽ còn mãi được lưu truyền cho hậu thế tới hàng trăm năm sau.