Chia sẻ của người trong cuộc sau "lựa chọn sai lầm" trong show "Lựa chọn của trái tim"
CTV Diễm Lưu Tháng 2 21, 2018 08:30 AM
Nam người mẫu Xuân Nhản đã có những chia sẻ rất thật lòng sau tập 6 gây bão của 'Lựa chọn của trái tim". Cô gái xinh đẹp khiến nam người mẫu tiếc nuối: ‘Đến với chương trình, mình không tìm người quan trọng ngoại hình’

Tiếp nối độ "hot" và lượng người theo dõi khủng của chương trình Vì yêu mà đến là chương trình Lựa chọn của trái tim. Điểm gây ấn tượng với khán giả là người tham gia sẽ đeo một lớp mặt nạ sau đó sẽ tìm hiểu nhau và lựa chọn người mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Ảnh: saostar.vn

Tuy nhiên, trong tập 6 của chương trình, nam người mẫu Xuân Nhản đã "lựa chọn sai lầm". Sau khi chương trình được công chiếu rộng rãi, trang cá nhân của nam người mẫu cũng bị một số khán giả vào chỉ trích, bàn tán. Thậm chí, một số còn lấy ảnh của Xuân Nhản đi chế ảnh.

Chia sẻ về việc mình bị "ném đá" dữ dội, nam người mẫu cho rằng: "Tôi nghĩ câu chuyện ở đây không có gì gọi là ném đá cả, đó chỉ là những lời nhận xét và góp ý thôi. Nhưng nó sẽ hay hơn và văn minh hơn nếu như chúng ta có thể cư xử văn minh hơn! Trong cuộc sống có thể bạn thích cái này, bạn bè của bạn thích cái khác, gia đình bố mẹ của bạn lại thích cái khác nữa, nên chúng ta không thể nào ôm tất cả những suy nghĩ những sở thích của người khác vào con người chúng ta được!

Ảnh: Vnexpress.net

Nhản là người tham gia nghệ thuật. Khi xét trong phạm vi về chuyên môn của diễn viên, người mẫu hoặc ca sĩ chẳng hạn, thì trên con đường chinh phục trái tim khán giả, Nhản sẽ cố gắng làm vừa lòng khán giả, khẳng định mình qua từng nhân vật trong từng bộ phim khác nhau, hoặc thể hiện từng bộ trang phục một cách đẹp nhất trên sàn diễn, hoặc sẽ hát những bản nhạc thật hay đi sâu vào lòng người trên sân khấu. Đó là nhiệm vụ không thể thiếu của Nhản đối với khán giả.

Ảnh: saostar.vn

Còn ở chương trình “Lựa chọn của trái tim” vừa phát sóng, đây là sân chơi cho những người đang cần tìm kiếm một nửa có thể hòa hợp với mình. Nhản cũng giống như bao người bình thường khác trong tình yêu thôi. Nhản thật sự cảm ơn vì mọi người đã theo dõi những hoạt động bên lề của Nhản, nhưng hơi tiếc là đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả khi tập của Nhản phát sóng. Nhản sẽ trân trọng và lắng nghe những ý kiến đó để 'khắc phục đúng những điều cần khắc phục'!"

Ảnh: saostar.vn

Về phía Yến Mỹ, cô gái xinh đẹp nhưng không được chọn trong chương trình, cô cho rằng việc Xuân Nhản có lựa chọn như vậy là dựa vào tiêu chuẩn và quan điểm riêng của anh. Còn với cô, cô không quan trọng ngoại hình trong tình yêu. 

Tuy nhiên, "cơn bão" vẫn nổi lên xoay quanh câu chuyện "hạ thấp phụ nữ" trong chương trình.

Ảnh: saostar.vn

Luồng ý kiến chia ra làm 2. Một phần, cư dân mạng bày tỏ sự giận dữ với riêng Xuân Nhản - người mà họ cho là "không tử tế, không quân tử" vì đã quá "phũ" với cô gái tên Lan Anh. Nhiều người gay gắt cho rằng đó là cách hành xử không thể chấp nhận được. Phần còn lại cho rằng, đây là một chương trình "hạ thấp phụ nữ", khi các cô gái thì phải đeo mặt nạ, cố gắng cư xử nhã nhặn để có được chàng trai trong chương trình, mà bản thân mình không có quyền chọn lựa. Thậm chí, họ cũng dùng từ "món hàng" để nhận xét về dụng ý của chương trình dành cho các cô gái tham gia. 

Ảnh: saostar.vn

 

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày