Chia tay tuổi thanh xuân
Đặng Phương Thảo Tháng 2 03, 2017 02:00 PM
Bên tôi bây giờ không còn người đàn ông tôi yêu trước kia. Đó là một người đàn ông xa lạ. Một con người chỉ mải mê chìm đắm trong tham vọng không đáy. Một con người bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn. Một con người dùng trái tim lừa dối để yêu tôi.

"Mình chia tay đi anh". Tôi lặng người đi trong khung cảnh phố xá tấp nập. Tôi cứ đinh ninh rằng bản thân mình đã dễ dàng vượt qua nỗi đau này để nhìn xa hơn về phía trước. Đinh ninh là thế, nhưng khoảnh khắc này, tôi nhận ra mình vẫn còn yêu anh rất nhiều. Chính vì còn yêu nên tôi bắt buộc phải chọn cách buông tay anh.

Ảnh: GaryWuuu

Bên tôi bây giờ không còn người đàn ông tôi yêu trước kia. Đó là một người đàn ông xa lạ. Một con người chỉ mải mê chìm đắm trong tham vọng không đáy. Một con người bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn. Một con người dùng trái tim lừa dối để yêu tôi. Anh không còn là anh như trước kia, người con trai luôn có khao khát về ước mơ của chính mình chứ không chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm kia. Người đàn ông dịu dàng, nhiệt huyết với một trái tim chân thành yêu tôi.

Tôi yêu anh, tôi chấp nhận những thay đổi của anh, chấp nhận yêu một người xa lạ. Nhưng tôi không thể chấp nhận sự lừa dối, càng không thể chấp nhận bản thân mình cứ mãi u mê trong tình yêu để đánh mất đi lòng tự tôn duy nhất của chính mình.

Ảnh: E22G

Chia tay một mối tình, chia tay cả một tuổi thanh xuân của tôi. Tôi khóc. Nước mắt cứ trào ra. Tôi sẽ không để cho anh biến tôi thành một kẻ đáng thương bị vứt bỏ. Tôi không thể để cho anh nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối này của mình. Yêu nhưng anh không thuộc về tôi. Yêu nhưng không phải là sự giả dối. Tôi cứ mãi giữ hình ảnh anh lại một góc nhỏ trong tim, và góc nhỏ ấy mãi mãi chỉ thuộc về quá khứ.

Author: Đặng Phương Thảo
Từ khóa: Love Nhật ký F.A

Tin mới trong ngày

 • Airbus thử nghiệm thành công taxi bay không người lái

  Airbus thử nghiệm thành công taxi bay không người lái

  Feb 23, 2018 11:30 AM11:30 AM
  Hãng chế tạo máy bay hàng đầu thế giới Airbus thông báo đã tổ chức thành công chuyến bay thử nghiệm lần đầu tiên đối với phương tiện bay bằng điện không người lái mang tên Vahana, mở ra hy vọng phát triển dịch vụ vận tải "xanh" trên khắp các thành phố.
 • Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Feb 23, 2018 11:00 AM11:00 AM
  Chiều ngày 22/2/2018, một vị Lãnh đạo Công an xã Cư K'Pô huyện Krông Búk (Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng vừa phá cửa, giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ nhốt trong nhà hơn một tuần qua.
 • Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Feb 23, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Giao thông Argentina gần như đóng băng vì cuộc biểu tình trên quy mô lớn của những người lái xe tải Argentina biểu tình nhằm phản đối các chính sách kinh tế của Tổng thống Mauricio Macri.
 • Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney

  Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney "phiên bản" đời thực

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Nếu đã có thời mê đắm phim hoạt hình Disney, hẳn bạn cũng từng ao ước được một lần đặt chân vào lâu đài băng tuyết của công chúa Elsa, khiêu vũ trong cung điện lộng lẫy của Cinderella hay đơn giản là dạo quanh thị trấn nơi nàng Bella sinh sống. Thật may mắn vì những địa điểm ấy không phải chỉ tồn tại trong cổ tích mà hoàn toàn được lấy cảm hứng từ đời thực. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 10 bối cảnh Disney nổi tiếng phiên bản thực tế nhé.
 • Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Mưa lớn, tuyết tan khiến mực nước các con sông dâng cao, một loạt các trung tâm tạm trú bắt đầu mở cửa từ sáng ngày thứ Năm để trợ giúp những người phải rời nhà lánh nạn lụt ở vùng Trung Tây Mỹ.