Cơ hội giúp các bạn trẻ giành được học bổng du học toàn phần
CTV Yuu (Thu Hiền) Tháng 4 22, 2018 12:30 PM
Ngày nay, với nguồn thông tin phong phú từ nhiều nơi như bạn bè, sách báo, thầy cô, mạng internet chuyên đề du học và cả những nơi tư vấn du học, các bạn trẻ có thể dễ dàng thực hiện ước mơ được đi du học của mình bằng nhiều cách.

1. Tiếp cận nguồn thông tin đa dạng và phong phú

Ảnh: morethanshipping.com

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin về du học cũng như cách thức săn học bổng. Nếu thường xuyên theo dõi thông tin trên các diễn đàn chuyên về du học, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết săn học bổng từ các anh chị đi trước.

2. Tham dự triển lãm du học miễn phí

Ảnh: ibid.vn

Khi tham gia vào các chương trình triển lãm du học miễn phí, bạn sẽ không phải tốn phí vào cổng. Ngoài ra, bạn còn được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia, được gặp gỡ các đại diện từ các trường nổi tiếng trên thế giới.

Tại đây, các bạn trẻ có thể đặt mọi câu hỏi và nghe giải đáp từ các chuyên gia về tư vấn du học. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn hướng nghiệp xem mình phù hợp với ngành nghề gì và cần làm gì để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

3. Nhận sự hỗ trợ miễn phí từ các tổ chức tư vấn du học

Ảnh: mediacdn.vn

Tổ chức này được thành lập bởi các du học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp khóa học của mình trở về nước để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ đi du học của mình.

Các tổ chức này sẽ cung cấp thông tin du học, giúp các bạn tìm kiếm suất học bổng phù hợp với khả năng của bản thân cũng như giúp bạn định hướng nghề nghiệp trước khi quyết định du học.

4. Thường xuyên theo dõi và cập nhật những thông tin dành cho du học sinh trên các trang web của trường mà bạn muốn học

Ảnh: duhocmy.vn

Đây là nguồn cung cấp thông tin chính xác nhất và nhanh nhất. Chỉ cần bạn xác định cụ thể ngôi trường mà bạn muốn du học. Và hãy theo dõi trên trang web của trường để biết mọi chính sách ưu đãi cũng như cách săn học bổng.

Hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn trẻ thêm tự tin để giành học bổng đi du học, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Author: CTV Yuu (Thu Hiền)

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!