10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại

Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.


Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Disney mua thành công 21st Century Fox?

Thương vụ thu mua hãng phim 21st Century Fox của Disney vẫn đang trong quá trình đàm phán và được thông báo sẽ có kết quả vào tuần tới. Vậy nếu 21st Century Fox về với 'nhà Chuột', chuyện gì...


Mì gói trộn muối ớt - Món ăn ý nghĩa của người Sài Gòn

Quán Cô Huyền nằm tại số nhà 183/3 Trần Kế Xương (P.7, Q.Phú Nhuận) vốn được nhiều người Sài Gòn biết đến là nơi bán món mì gói trộn muối ớt "cực kỳ cay và mắc tiền".


Quà Tết hình chó mạ vàng chục triệu dành cho đại gia Việt

Mặc dù mới ra mắt nhưng những bức tượng chó mạ vàng đã được nhiều đại gia săn lùng để làm quà biếu cho Tết Mậu Tuất 2018.


Diện mạo thành phố Sa Đéc thời Pháp thuộc

Thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) đầu thế kỷ 20 là tỉnh lỵ của tỉnh Sa Đéc. Cùng ngắm loạt ảnh Sa Đéc thời Pháp thuộc.


Mê mẩn ảnh chân dung "gái teen" thế giới thập niên 1940

Ngắm vẻ đẹp trong veo của những cô gái tuổi teen ở các nước Âu - Mỹ xưa qua loạt ảnh chân dung quý giá được thực hiện vào thập niên 1940.


Chuyện tình lãng mạn của vợ chồng Bill Gates

Là vợ của vị tỷ phú giàu có nhất nhì thế giới, nhiều người cho rằng bà Melinda là người phụ nữ thật may mắn. Nhưng tên thực tế, chính tỷ phú Bill Gates từng thừa nhận rằng: "Melinda chính...


Quên mùi hương quá đậm đặc ấy đi, bạn sẽ thấy hoa sữa cũng đẹp và nên thơ lắm!

Bởi vậy mới nói, cái gì trên đời này cũng có người thương người ghét. Quan điểm, sở thích của mỗi người là khác nhau. Hoa sữa chẳng có lỗi, nếu có lỗi, chỉ là do chúng ta đã trồng...


Hello Kitty và Pikachu bỗng trở thành đại sứ văn hóa

Hello Kitty và Pikachu, bộ đôi nhân vật hoạt hình có thể nói là biểu tượng của Nhật Bản, mới đây đã được lựa chọn trở thành Đại sứ văn hóa của thành phố Osaka.


Những con phố nhỏ chỉ có ở Hà Nội

Hệ thống ngõ siêu nhỏ, siêu hẹp, siêu sâu có khi chỉ đủ hai người đi bộ tránh nhau, đan xen chằng chịt khắp phố cổ Hà Nội.