Đàn ông chỉ cần một người phụ nữ hiểu mình
Phượng Chi Tháng 2 06, 2017 02:00 PM
Đàn ông chọn phụ nữ - người bạn đời cho mình chỉ cần cô ấy hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời. Với đàn ông như thế là nhận được “cả một kho báu rồi”. Bởi đơn giản như các cụ vẫn nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”.

Hạnh phúc của đàn ông thực sự đơn giản lắm. Họ chỉ cần có một người phụ nữ yêu thương, hiểu chuyện, hiểu đời. Như vậy đã đủ mãn nguyện và hãnh diện với thiên hạ rồi.

Đàn ông chọn người phụ nữ cho mình không cần đặt ra quá nhiều tiêu chí như phụ nữ chọn bạn đời. Chỉ cần một người phụ nữ hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời - như thế với đàn ông là đủ hạnh phúc rồi.

Ảnh: babynicki

Người ta thường bảo con đường đi đến trái tim người đàn ông khó lắm, nhưng đấy là khi chúng ta chưa thực sự hiểu hết cánh mày râu mà thôi. Đừng nghĩ rằng nhìn anh ta “yêu hết cô này đến cô khác”, “biết đủ thứ này đến thứ kia” là anh ta không tốt, không tử tế. Đơn giản vì anh ấy chưa tìm được người phụ nữ thực sự cho mình mà thôi. Bởi nếu đã tìm được anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và gắn bó cả đời. Tìm mọi cách để cô ấy được hạnh phúc, được cảm nhận rõ ràng tình yêu thương của anh ta.

Đàn ông chọn phụ nữ - người bạn đời cho mình chỉ cần cô ấy hiểu mình, hiểu chuyện và hiểu đời. Với đàn ông như thế là nhận được “cả một kho báu rồi”. Bởi đơn giản như các cụ vẫn nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Thế nên vợ là người hiểu chuyện, biết cách cư xử cho phù hợp, khuôn phép với các mối quan hệ đối nội đối ngoại của chồng thì người đàn ông sẽ cảm thấy rất hãnh diện hay sao? Cảm thấy tự hào mỗi khi xuất hiện cùng vợ và nhận được lời khen của mọi người “Anh này phải có phúc lắm mới lấy được cô vợ như thế”, “Hai người thật đôi lứa xứng đôi”

Hay một cô vợ đủ tinh tế, khéo léo để sống hòa thuận với gia đình chồng, nhất là với mẹ chồng chẳng phải sẽ giúp chồng giảm bớt đi gánh nặng mà bất cứ người đàn ông nào cũng lo lắng hay sao? Một người phụ nữ khéo léo trong việc xử lý tình huống, nhẹ nhàng giải quyết các mối quan hệ xung quanh mà không hề bị phàn nàn, bị chỉ trích từ người khác chắc chắn người đàn ông của cô ta phải là người hiểu chuyện, có khả năng “nhìn xa trông rộng” cũng như biết cách cư xử. Và đương nhiên rồi những lời khen ngợi sẽ không thiếu dành cho cả hai.

Ảnh: babynicki

Tìm kiếm một người phụ nữ hiểu mình giữa dòng đời tấp nập không phải là điều dễ dàng gì. Cô ấy hiểu bạn cần gì, muốn gì, biết lúc nào cần phải “im lặng là vàng”, biết khi nào cần lên tiếng để xóa tan bầu không khí ảm đạm, xua đi cái tăm tối trong cuộc sống. Là người giúp bạn bứt phá ra những căng thẳng, lo lắng trong công việc, cuộc sống. Chia sẻ, tâm sự với anh ta những vấn đề trong công việc, đời sống và các mối quan hệ. Cùng anh ta chia sẻ ngọt bùi, cùng nhau đi hết quãng đường còn lại với bao lo toan, bộn bề cuộc sống. Với một người đàn ông như thế đã là quá hạnh phúc, quá mãn nguyện rồi.

Đàn ông khi trẻ tuổi còn ngông cuồng, phiêu bạt nhưng đến khi tìm kiếm được người phụ nữ của mình, anh ta sẽ sống có trách nhiệm, có nghĩa vụ và bổn phận hơn.

Theo: girly.vn

Author: Phượng Chi

Tin mới trong ngày

 • Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Feb 22, 2018 08:00 PM
  Khóc đủ rồi, hành hạ mình đủ rồi, tự ôm lấy đớn đau đủ rồi thì nên đứng dậy bước tiếp thôi. Cuộc đời vẫn trôi chảy như thế. Khóc mãi liệu ai kia có quay về, đau đớn mãi liệu có còn ai dỗ dành, quan tâm?
 • Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Feb 22, 2018 07:30 PM
  Thời đại công nghệ số, điện thoại và máy móc có vẻ “thông minh” hơn, còn nhiều người chúng ta lại trở thành ù lì đi. Thật vậy, khi bạn càng ít sử dụng đến tư duy, bộ não sẽ càng trì trệ. Do đó luyện tập cho não là rất cần thiết nếu bạn muốn phát triển trí tuệ của mình.
 • Mùa xuân tình yêu

  Mùa xuân tình yêu

  Feb 22, 2018 07:00 PM
  Đột nhiên, anh kéo tay tôi đứng dậy, vòng tay ra trước ôm lấy tôi. Đầu tôi áp vào ngực anh, giọng anh nhẹ nhàng bên tai. Hơi ấm của anh phả ra, xua tan hết cái giá lạnh còn sót lại của mùa đông. Không gian ấm cúng.
 • Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Feb 22, 2018 06:30 PM
  Không phải những cách dạy con “đao to búa lớn”, chỉ với sự nhẫn lại, tỉ mỉ cũng như tinh tế, người Do Thái đã được cả thế giới ngưỡng mộ về cách dạy con.
 • Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Feb 22, 2018 06:00 PM
  Chăm sóc cây là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ lúc chọn cây để trồng cho đến khi cây phát triển ngày càng xanh tốt. Vậy nên trồng những loại cây nào trong nhà?