Danh sách ca sĩ sẽ góp mặt trong 'Asia 82 - Tình khúc Phạm Đình Chương'
CTV Diễm Lưu Tháng 4 06, 2018 08:30 AM
Sau thời gian chuẩn bị cho show thu hình lần này, Trung Tâm Asia đã đăng tải danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình.

Phạm Đình Chương là một nhạc sĩ, ca sĩ tài hoa. Các tác phẩm do ông sáng tác đều mang giá trị vượt thời gian. Từ những nhạc phẩm tươi vui, đến những nhạc phẩm tình tứ lãng mạn và các ca khúc buồn, sự thăng hoa của cuộc đời tình cảm buồn vô hạn của ông, tất cả đều được giới thưởng thức âm nhạc ưa chuộng và có chỗ đứng đặc biệt trong nền tân nhạc Việt Nam. Nhưng dù dưới thể loại nào, các ca khúc do Phạm Đình Chương sáng tác đều mang sắc thái rất đặc thù của ông.

Ảnh: Asia Entertainment

Nếu là một người yêu thích vị nhạc sĩ tài hoa này thì bạn không nên bỏ lỡ ASIA 82: Tình Khúc Phạm Đình Chương - Mộng Dưới Hoa. Các ca khúc của ông sẽ được trung tâm dàn dựng một cách công phu với sự chau chuốt đến từng chi tiết để đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất cùng tình khúc của Phạm Đình Chương.

Danh sách các ca sĩ được góp mặt trong chương trình thu hình ASIA DVD 82: Tình Khúc Phạm Đình Chương bao gồm: Thanh Thuý, Lệ Thu, Lê Uyên, Phương Hồng Quế, Diễm Liên, Y phương, Hồ Hoàng Yến, Thế Sơn, Đặng Thế Luân, Huỳnh Phi Tiễn, Xuân Phú, Duy Thành, Anh Tuấn, Cardin, Ngọc Anh Vi, Cát Lynh, Lê Quốc Tuấn, Hoàng Anh Thư, Ngô Khải Anh, Triệu Khắc Vinh, Bích Đào, Huệ Thy, Dạ Hương, Leon Vũ, Phương Trang, Hoàng Quân.

Ảnh: Asia Entertainment

Hai buổi thu hình trực tiếp lần này sẽ không thể thiếu MC của chương trình: Nam Lộc, Châu Đình An, Thuỳ Dương, Leyna Nguyễn, Diệu Hương. 

Để tham khảo thêm thông tin về chương trình bạn xem thêm Asia 82 - Tình Khúc Phạm Đình Chương đã lên lịch ghi hình

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!