Đếm ngược đến ngày thu hình PARIS BY NIGHT 125 - Chiều Mưa Biên Giới
CTV Diễm Lưu Tháng 4 16, 2018 02:30 PM
Chỉ còn vài ngày nữa là show thu hình trực tiếp PARIS BY NIGHT 125 - Chiều Mưa Biên Giới sẽ diễn ra, các fan nhà Thúy Nga đang vô cùng háo hức.

Chương trình PARIS BY NIGHT 125 - Chiều Mưa Biên Giới tưởng nhớ cố Nhạc sĩ NGUYỄN VĂN ĐÔNG sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Ảnh: Hội những người yêu thích Thuý Nga - Paris By Night

Đây là chương trình lần đầu tiên được thực hiện để vinh danh cuộc đời và sự nghiệp của người nhạc sĩ tài ba Nguyễn Văn Đông. Khán giả yêu thích vị nhạc sĩ này sẽ được thưởng thức một chương trình văn nghệ đầy ý nghĩa và cảm động, với những bài hát, câu chuyện kể, giai thoại, cùng những hình ảnh tài liệu chân thật quý giá.

Trong chương trình sẽ có sự góp mặt của những tiếng hát tài danh một thời cùng hội ngộ trên sân khấu từ Hoàng Oanh, Thanh Tuyền, Giao Linh, Anh Khoa, Hương Lan đến Ý Lan, Vũ Khanh và những tiếng hát thượng đẳng của Trung Tâm Thúy Nga.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Thông qua dòng nhạc Nguyễn Văn Đông với chương trình Paris By Night 125 - Chiều Mưa Biên Giới để cùng trải lòng mình qua dòng nhạc đa dạng của nhạc sĩ, từ những bài nhạc tình ca, ca ngợi nét đẹp quê hương.

Được biết, vé của 2 suất thu hình đã sold out. Fan của chương trình đã vô cũng háo hức chờ đón chương trình Paris By Night lần này.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!