Diva Mỹ Linh trải lòng về cuộc hôn nhân đầy tranh cãi với nhạc sĩ Anh Quân
Phúc Hải Tháng 3 11, 2018 02:30 PM
Diva Mỹ Linh đã có những phút trải lòng về cuộc hôn nhân đầy tranh cãi với nhạc sĩ Anh Quân nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có một cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 20 năm. Thế nhưng, mối tình này cũng có không ít sóng gió khi giọng ca Đẹp cho cuộc sống kết hôn khi chồng đã qua một lần đò.

Ảnh: soha.vn

Thế nhưng, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua mọi rào cản để có cuộc sống viên mãn với 3 người con vừa xinh đẹp, vừa tài năng.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Mỹ Linh đã có những phút trải lòng: "Giờ này của 20 năm trước mình đang chuẩn bị bước vào ngày quan trọng nhất cuộc đời là ngày mặc áo cô dâu để trở thành cô Linh của ngày hôm nay.

Quãng thời gian ấy vừa lo đám cưới lại đi tour diễn xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp, ngay lúc sóng gió, tưởng không bao giờ gượng lại được. Mang thai đứa con đầu lòng chưa làm vợ ngày nào đã học ngay làm mẹ ở một gia đình mới mà mọi thứ khác biệt hoàn toàn với một cô dâu mới còn vụng dại đủ đường, hơn nữa không kém phần phức tạp so với gia đình mình vừa bước ra. Nghĩ lại như vừa mới hôm qua, thật xúc động.

Mình mới nghiệm ra nhiều lần, quan trọng không phải bạn sẽ làm được gì hay đã làm được gì mà lại là bạn đã gặp ai trên cuộc đời này. Nếu như bạn luôn được thử thách mỗi ngày được tôi luyện thì bài học càng khó bạn càng trưởng thành, như kiểu ngày nào cũng được thực hành các bài tập nâng cao vậy".

Chị kể những kỷ niệm vui buồn trong đám cưới: "Buồn cười nhất là cô dâu tự trang điểm như đi hát và tự mặc áo, tự đội khăn voan mà chả cần ai giúp. Tự lập nó phải thế chứ, không như các bạn bây giờ được các công ty tổ chức trang bị đến tận chân răng".

Ảnh: soha.vn

Mỹ Linh cũng nhìn lại quãng thời gian chung sống và cảm ơn chồng vì đã mang lại cho mình cuộc sống lứa đôi hạnh phúc: "Hai mươi năm tưởng dài mà nhìn núi công việc mình cùng nhau bước qua, nhìn những gì mình cùng nhau gây dựng, nhìn nụ cười trưởng thành của các con hôm nay và cách mà mình vẫn thức dậy cùng nhau mỗi sớm mai thì cũng đáng giá thời gian mình dành cho nhau nhỉ?

Biết ơn anh ngày này của 20 năm trước đã chọn em chứ không phải là ai khác. Cảm ơn anh mỗi ngày đều chịu đựng và nhường nhịn một cô gái phức tạp nhất trên đời là em đây, đến mức các anh trong ban nhạc phải gọi đùa là “người phụ nữ không thể đoán trước, cái gì chưa xảy ra thì không có nghĩa sẽ không xảy ra với cô ấy. Nếu bây giờ hỏi chọn lại em có chọn anh không? Em chả thích câu hỏi ấy mà sẽ là: Em nghĩ mình vẫn sẽ chọn anh cho chặng tiếp theo của đời mình nếu anh đồng ý".

Author: Phúc Hải

Tin mới trong ngày

 • Những ca sĩ sẽ góp mặt trong Paris By Night 125

  Những ca sĩ sẽ góp mặt trong Paris By Night 125

  Mar 18, 2018 08:30 AM08:30 AM
  Sau khi lịch của chương trình được lên thì danh sách ca sĩ góp mặt cũng được trung tâm đăng tải.
 • Trà Vinh: Vợ vừa sinh em bé, cha dượng cưỡng hiếp con riêng

  Trà Vinh: Vợ vừa sinh em bé, cha dượng cưỡng hiếp con riêng

  Mar 18, 2018 08:00 AM08:00 AM
  Những lần nhậu say, bị can Tuấn thường ép con riêng của vợ quan hệ tình dục. Người mẹ biết sự việc nhưng không dám trình báo cơ quan Công an vì sợ bị đánh.
 • WHO lên tiếng về độ an toàn của nước đóng chai

  WHO lên tiếng về độ an toàn của nước đóng chai

  Mar 18, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Một nghiên cứu mới được công bố lại đang gây ra lo ngại về độ an toàn của các loại nước đóng chai. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phải lên tiếng về vụ việc này.
 • Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Mar 17, 2018 08:00 PM
  Tôi mong anh hạnh phúc, lần cuối tôi nghĩ về anh với tư cách một người vẫn còn vấn vương anh. Thứ anh để lại cho tôi là hồi ức, là tình yêu, cũng là hạnh phúc.
 • "Lợi ích" ngược của việc bạn ăn quá nhiều tỏi

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Cùng với nhiều loại thực phẩm khác, tỏi không chỉ là thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, mà nó còn là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời, tỏi còn mang những mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.