Được trả tiền để vi vu khắp thế giới
Thanh Hoa (theo VNE) Tháng 2 06, 2017 04:00 PM
Vượt qua 17.000 ứng viên khác, Sorelle Amore trở thành người được trả 40.000USD cho chuyến đi xuyên lục địa trong 12 tuần.

Sorelle Amore, 28 tuổi, đến từ Australia vượt qua 17.000 người để giành lấy công việc tuyệt vời nhất hành tinh của câu lạc bộ du lịch sang trọng ThirdHome.

Ảnh: Sorelle Amore

Theo đó, Sorelle sẽ được tài trợ 40.000USD để nghỉ lại những ngôi nhà sang trọng nhất nhiều nơi như Scotland, Croatia, Morocco, Bahamas, Costa Rica, Trung Quốc, Bali, Australia... trong vòng 12 tuần.

Ảnh: Sorelle Amore

Công việc này đến với Sorelle khá tình cờ khi cô đặt mục tiêu kiếm nhà tài trợ để tới 12 quốc gia hồi đầu năm, cô hoàn toàn sốc khi anh trai tìm thấy cuộc thi tìm ứng viên cho Công việc Tuyệt vời nhất hành tinh.

Ảnh: Sorelle Amore

"Nó phù hợp với mục tiêu của tôi tới mức hoàn hảo, tôi chắc chắn vị trí này là dành cho mình. Tôi phải đảm bảo từng thước phim giới thiệu mình gửi đi mang đến những tình cảm chân thật từ tận đáy lòng.

Ảnh: Sorelle Amore

Ban tổ chức sau này cho biết, họ thích con người thật mà tôi phô bày. Tôi nghĩ đó là điều khiến tôi khác biệt - khi tôi là chính mình", Sorelle chia sẻ.

 

Author: Thanh Hoa (theo VNE)

Tin mới trong ngày

 • Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Feb 22, 2018 08:00 PM
  Khóc đủ rồi, hành hạ mình đủ rồi, tự ôm lấy đớn đau đủ rồi thì nên đứng dậy bước tiếp thôi. Cuộc đời vẫn trôi chảy như thế. Khóc mãi liệu ai kia có quay về, đau đớn mãi liệu có còn ai dỗ dành, quan tâm?
 • Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Feb 22, 2018 07:30 PM
  Thời đại công nghệ số, điện thoại và máy móc có vẻ “thông minh” hơn, còn nhiều người chúng ta lại trở thành ù lì đi. Thật vậy, khi bạn càng ít sử dụng đến tư duy, bộ não sẽ càng trì trệ. Do đó luyện tập cho não là rất cần thiết nếu bạn muốn phát triển trí tuệ của mình.
 • Mùa xuân tình yêu

  Mùa xuân tình yêu

  Feb 22, 2018 07:00 PM
  Đột nhiên, anh kéo tay tôi đứng dậy, vòng tay ra trước ôm lấy tôi. Đầu tôi áp vào ngực anh, giọng anh nhẹ nhàng bên tai. Hơi ấm của anh phả ra, xua tan hết cái giá lạnh còn sót lại của mùa đông. Không gian ấm cúng.
 • Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Feb 22, 2018 06:30 PM
  Không phải những cách dạy con “đao to búa lớn”, chỉ với sự nhẫn lại, tỉ mỉ cũng như tinh tế, người Do Thái đã được cả thế giới ngưỡng mộ về cách dạy con.
 • Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Feb 22, 2018 06:00 PM
  Chăm sóc cây là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ lúc chọn cây để trồng cho đến khi cây phát triển ngày càng xanh tốt. Vậy nên trồng những loại cây nào trong nhà?