Em có ngại không khi yêu anh?
Serena Võ Tháng 2 30, 2017 08:00 PM
Anh cũng từng hạnh phúc, cũng từng biết hạnh phúc phải cố gắng rất nhiều mới có thể giữ được. Thời trẻ ấy, anh cũng từng yêu một người đến cháy lòng, từng phấn đấu thật nhiều để mang lại cho cô ấy một kết thúc vui vẻ. Anh cùng từng mong ước được nắm tay cô ấy đi đến trọn đời.

Vì trên đời này có rất nhiều thứ không trọn vẹn, vì rằng anh đã từng một lần dang dở, nên em có ngại khi yêu anh?

Em, cô gái nhỏ hơn anh đến tận mười tuổi, lại là cô gái chưa từng trải qua nhiều sóng gió như anh. Em ngây thơ, vô tư, dù đã từng trải qua vài ba mối tình nào đó nhưng em với anh vẫn còn rất hồn nhiên. Còn anh, anh lại là người đàn ông "đã từng" lỡ dở, lại trải qua quá nhiều mất mát đau thương, liệu rằng điều ấy có phải là khoảng cách giữa chúng ta?

Ảnh: monkeyivan

Anh cũng từng hạnh phúc, cũng từng biết hạnh phúc phải cố gắng rất nhiều mới có thể giữ được. Thời trẻ ấy, anh cũng từng yêu một người đến cháy lòng, từng phấn đấu thật nhiều để mang lại cho cô ấy một kết thúc vui vẻ. Anh cùng từng mong ước được nắm tay cô ấy đi đến trọn đời. Và, anh cũng đã từng trải qua vô vàn cảm xúc khó khăn ngày cô ấy rời đi. Ngày ấy anh cũng từng suy sụp nhưng đàn ông mà, vẫn mạnh mẽ kiên cường, giấu vào lòng những tổn thương với bao điều còn chưa nói.

Vì đã trải qua bao nhiêu chuyện nên ai trong chúng ta cũng mang cho mình vỏ bọc mạnh mẽ, kiên cường. Anh cũng thế thôi, cũng như em, cũng biết sợ yêu. Anh biết sẽ rất khó khăn để em mở lòng và tin tưởng anh, cũng có rất nhiều e dè và nghi ngờ vào tình yêu của cả hai. Anh cũng biết em sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi yêu người "đã từng" như anh.

Ảnh: one_neo

Anh sẽ chẳng thể dành nhiều thời gian cho em vì còn bận lo cho tương lai, không thể chiều em như thời trai trẻ... và nhiều thứ khác nữa. Anh cũng không thể mạnh miệng hứa hẹn sẽ yêu em đến trọn đời như những người khác. Nhưng em à, anh sẽ yêu em bằng cả trái tim, bằng dòng máu ấm nóng đang chảy trong người. Anh muốn yêu em bằng một tình yêu bình dị và giản đơn, cùng em đi dạo phố mỗi cuối tuần, cùng em nấu những bữa cơm thật ngon, cùng ôm nhau đi vào giấc mộng mỗi đêm, là chỗ dựa cho em mỗi khi cần.

Đấy, người đàn ông như thế, liệu rằng em có chấp nhận cho anh một cơ hội để được ở bên cạnh em? Và em có ngại khi yêu một người "đã từng" như anh?

Author: Serena Võ

Tin mới trong ngày

 • Airbus thử nghiệm thành công taxi bay không người lái

  Airbus thử nghiệm thành công taxi bay không người lái

  Feb 23, 2018 11:30 AM11:30 AM
  Hãng chế tạo máy bay hàng đầu thế giới Airbus thông báo đã tổ chức thành công chuyến bay thử nghiệm lần đầu tiên đối với phương tiện bay bằng điện không người lái mang tên Vahana, mở ra hy vọng phát triển dịch vụ vận tải "xanh" trên khắp các thành phố.
 • Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Đắk Lắk: Giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ giam hơn một tuần từ trước Tết nguyên đán

  Feb 23, 2018 11:00 AM11:00 AM
  Chiều ngày 22/2/2018, một vị Lãnh đạo Công an xã Cư K'Pô huyện Krông Búk (Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng vừa phá cửa, giải cứu 2 đứa trẻ bị bố mẹ nhốt trong nhà hơn một tuần qua.
 • Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Những người lái xe tải biểu tình ở Argentina

  Feb 23, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Giao thông Argentina gần như đóng băng vì cuộc biểu tình trên quy mô lớn của những người lái xe tải Argentina biểu tình nhằm phản đối các chính sách kinh tế của Tổng thống Mauricio Macri.
 • Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney

  Chiêm ngưỡng 10 bối cảnh hoạt hình Disney "phiên bản" đời thực

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Nếu đã có thời mê đắm phim hoạt hình Disney, hẳn bạn cũng từng ao ước được một lần đặt chân vào lâu đài băng tuyết của công chúa Elsa, khiêu vũ trong cung điện lộng lẫy của Cinderella hay đơn giản là dạo quanh thị trấn nơi nàng Bella sinh sống. Thật may mắn vì những địa điểm ấy không phải chỉ tồn tại trong cổ tích mà hoàn toàn được lấy cảm hứng từ đời thực. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 10 bối cảnh Disney nổi tiếng phiên bản thực tế nhé.
 • Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Mưa lớn, tuyết tan gây lụt lội tại Trung Tây nước Mỹ

  Feb 23, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Mưa lớn, tuyết tan khiến mực nước các con sông dâng cao, một loạt các trung tâm tạm trú bắt đầu mở cửa từ sáng ngày thứ Năm để trợ giúp những người phải rời nhà lánh nạn lụt ở vùng Trung Tây Mỹ.