Em tiếc thanh xuân đã qua
Serena Võ Tháng 4 02, 2017 02:00 PM
Em hối tiếc lắm chứ, tiếc những ngày bên nhau đã không cùng anh làm nhiều hơn những gì muốn làm. Chúng ta đã có thể đi nhiều hơn, trao nhiều hơn những nụ hôn... Em hối tiếc lắm chứ khi thời gian ở cạnh nhau quá ít. Tiếc những câu nói làm nhói tim nhau ngày biệt ly.

Đời ai cũng có những lúc trót yêu dại khờ... Người ta hay ví thanh xuân là cơn mưa rào, dù có cảm lạnh vì ướt mưa bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Còn em, em có muốn làm như thế?

Người yêu dấu cũ, người em đã từng yêu, giờ đây em hay gọi anh là "người cũ". Người cũ của em, quá khứ của em. Em hay nghĩ giá như chưa bao giờ gặp anh, chưa bao giờ cho anh một cơ hội đến bên cạnh thì thanh xuân của em sẽ ra sao, có nhuộm một màu trời buồn tẻ như thế này không?

Ảnh: one_neo

Thanh xuân của em, vì có anh mà từng tươi đẹp, nhưng những ngày xa cũng đã hơn gấp đôi những ngày hạnh phúc ấy rồi anh ạ. Từng con đường, từng góc phố, quán quen hay ngồi, những cử chỉ yêu thương, và cả anh, mãi mãi là thanh xuân mà em hối tiếc suốt cả cuộc đời này.

Em hối tiếc lắm chứ, tiếc những ngày bên nhau đã không cùng anh làm nhiều hơn những gì muốn làm. Chúng ta đã có thể đi nhiều hơn, trao nhiều hơn những nụ hôn... Em hối tiếc lắm chứ khi thời gian ở cạnh nhau quá ít. Tiếc những câu nói làm nhói tim nhau ngày biệt ly. Em thấy tiếc những lúc cạnh nhau, hát anh nghe, em quên nói rằng em yêu anh nhiều lắm. Và em cũng rất hối tiếc, tiếc khi một lần nữa chính em là người quyết định rời xa.

Nhưng em tin mình đã quyết định đúng đắn bởi vì em hối tiếc thanh xuân của em hơn. Em hối tiếc những đêm dài vùi mình chôn giấu nỗi buồn vào đêm. Và em cũng tiếc những giọt nước mắt dành cho kẻ đã bỏ rơi em theo những cuộc vui, kẻ khiến em đến cuối cùng chỉ có thể là người thứ ba trong một cuộc tình mà em là người đến trước.

Ảnh: one_neo

Hôm nay, là sinh nhật của anh. Chàng trai tham lam đã từng muốn em ở cạnh cả đời, chàng trai đã vô tâm làm em đau đớn. Sinh nhật vui vẻ bên cạnh người ấy anh nhé! Đây sẽ là lần cuối cùng em viết cho anh, nhắc về anh, khóc vì nhớ anh.

Một ngày nào đó, mây sẽ xanh, gió sẽ nhẹ, tim em sẽ lại bình yên. Một ngày nào đó thanh xuân ít ỏi của em sẽ lại vui.

Author: Serena Võ

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!