Hà Nội: Cháy dữ dội, công nhân chạy không kịp
Yuki Tháng 4 30, 2017 08:00 AM
Vào khoảng 10 giờ 31phút ngày 29/7, một tiếng nổ lớn phát ra từ khu xưởng bánh kẹo nằm ven quốc lộ 32, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, khói bốc lên nghi ngút, hàng chục công nhân bị mắc kẹt.

Ngọn lửa cháy dữ dội

Hiện trường đám cháy được phong tỏa. danviet.vn

Khoảng 4 phút sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này, toàn bộ nhà xưởng "dạng khung thép, bị sập xuống ở giữa, ngăn chia ra thành 2 phần" 9 người chạy được ra ngoài", báo Dân Việt cho biết.

Lực lượng PCCC đã cứu được 3 người và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đan Phượng. Tuy nhiên một nạn nhân đã tử nạn, hai người còn lại đã được sơ cứu và khẩn trương chuyển tới Bệnh viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Lời kể của người thoát ra từ nơi tử nạn

Chị May mặc áo đen kể lại vụ cháy. Ảnh: danviet.vn

Thông qua báo Dân Việt, chị May, một công nhân của xưởng bánh thoát ra từ cõi chết cho biết, chị và đồng nghiệp đang làm sô cô la thì có tiếng nổ lớn, lửa bốc cháy dữ dội. "Có khoảng 19 người cùng chạy ra ngoài, tuy nhiên nhiều người chạy ra tới cửa" thì bị ngọn lửa chặn lại nên không ra được.

Khói bốc lên nghi ngút. Ảnh: danviet.vn

Theo thông tin được biết, cơ sở sản xuất bánh có hình chữ U, phía sau lại không có lối thoát, nên khi xảy ra hỏa hoạn công nhân không kịp chạy. 

 

Author: Yuki

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.