Hãy yêu một cô nàng mê đọc sách
Ngọc Linh Tháng 4 26, 2017 02:00 PM
Bạn sẽ thấy cuộc sống của cô ấy cũng thú vị và nhiều màu sắc như những trang tiểu thuyết. Qua ánh mắt suy tư của cô ấy, bạn sẽ thấy cả thế giới này. Bạn sẽ biết yêu trẻ con, yêu thiên nhiên và yêu cả những mảnh đất xa xôi, những con người bình dị.

Sẽ có những lúc cô nàng làm bạn buồn khi cô nàng mê sách hơn mê hẹn hò với bạn.

Sẽ có lúc bạn khó chịu vì cô ấy luôn muốn hai người hẹn hò trong nhà sách thay vì những nơi lãng mạn mà những cặp tình nhân khác vẫn lui tới.

Ảnh: Clem Onojeghuo

Cô ấy sẽ chỉ cười thật rạng rỡ khi món quà bạn tặng cho cô ấy là một quyển sách mà cô ấy đang thích mê.

Sẽ có lúc cô nàng hờn dỗi chỉ vì bạn bận không đưa cô nàng đi hội sách mà cô nàng đã mong đợi từ rất lâu.

Có cả những lúc bạn phải bỏ hết công việc chỉ vì phải đi theo cô ấy để ôm sách thay vì ôm cô ấy.

Sẽ có lúc ánh mắt cô nàng chỉ dính vào những trang giấy mà không phải những ánh nhìn âu yếm dành cho bạn.

Sẽ có nhiều nhiều lúc hơn thế nữa... Nhưng hãy yêu một cô nàng mê đọc sách. Bởi vì chỉ có những cô nàng như thế mới biết rung cảm trước những cái đẹp của cuộc sống. Tâm hồn cô ấy cũng sẽ mỏng manh và dễ tổn thương như tâm hồn của những đứa trẻ thơ.

Bạn sẽ thấy cuộc sống của cô ấy cũng thú vị và nhiều màu sắc như những trang tiểu thuyết. Qua ánh mắt suy tư của cô ấy, bạn sẽ thấy cả thế giới này. Bạn sẽ biết yêu trẻ con, yêu thiên nhiên và yêu cả những mảnh đất xa xôi, những con người bình dị...

Ảnh: Josh Felise

Cô ấy sẽ là một người biết giữ gìn những thứ dù là xưa cũ và trân quý những điều nhỏ nhặt, đôi khi mỏng manh như trang giấy.

Cô gái ấy sẽ yêu bạn theo một cách rất riêng, không ồn ào, không náo nhiệt, chỉ lặng lẽ, kín đáo nhưng sâu sắc.

Nếu bạn nhận ra những giá trị ấy từ cô nàng mê đọc sách hãy đến bên cạnh và ở lại cùng cô ấy. Hãy yêu cô ấy theo cách riêng của bạn.

Author: Ngọc Linh

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.