Hãy yêu một cô nàng mê đọc sách
Ngọc Linh Tháng 2 26, 2017 02:00 PM
Bạn sẽ thấy cuộc sống của cô ấy cũng thú vị và nhiều màu sắc như những trang tiểu thuyết. Qua ánh mắt suy tư của cô ấy, bạn sẽ thấy cả thế giới này. Bạn sẽ biết yêu trẻ con, yêu thiên nhiên và yêu cả những mảnh đất xa xôi, những con người bình dị.

Sẽ có những lúc cô nàng làm bạn buồn khi cô nàng mê sách hơn mê hẹn hò với bạn.

Sẽ có lúc bạn khó chịu vì cô ấy luôn muốn hai người hẹn hò trong nhà sách thay vì những nơi lãng mạn mà những cặp tình nhân khác vẫn lui tới.

Ảnh: Clem Onojeghuo

Cô ấy sẽ chỉ cười thật rạng rỡ khi món quà bạn tặng cho cô ấy là một quyển sách mà cô ấy đang thích mê.

Sẽ có lúc cô nàng hờn dỗi chỉ vì bạn bận không đưa cô nàng đi hội sách mà cô nàng đã mong đợi từ rất lâu.

Có cả những lúc bạn phải bỏ hết công việc chỉ vì phải đi theo cô ấy để ôm sách thay vì ôm cô ấy.

Sẽ có lúc ánh mắt cô nàng chỉ dính vào những trang giấy mà không phải những ánh nhìn âu yếm dành cho bạn.

Sẽ có nhiều nhiều lúc hơn thế nữa... Nhưng hãy yêu một cô nàng mê đọc sách. Bởi vì chỉ có những cô nàng như thế mới biết rung cảm trước những cái đẹp của cuộc sống. Tâm hồn cô ấy cũng sẽ mỏng manh và dễ tổn thương như tâm hồn của những đứa trẻ thơ.

Bạn sẽ thấy cuộc sống của cô ấy cũng thú vị và nhiều màu sắc như những trang tiểu thuyết. Qua ánh mắt suy tư của cô ấy, bạn sẽ thấy cả thế giới này. Bạn sẽ biết yêu trẻ con, yêu thiên nhiên và yêu cả những mảnh đất xa xôi, những con người bình dị...

Ảnh: Josh Felise

Cô ấy sẽ là một người biết giữ gìn những thứ dù là xưa cũ và trân quý những điều nhỏ nhặt, đôi khi mỏng manh như trang giấy.

Cô gái ấy sẽ yêu bạn theo một cách rất riêng, không ồn ào, không náo nhiệt, chỉ lặng lẽ, kín đáo nhưng sâu sắc.

Nếu bạn nhận ra những giá trị ấy từ cô nàng mê đọc sách hãy đến bên cạnh và ở lại cùng cô ấy. Hãy yêu cô ấy theo cách riêng của bạn.

Author: Ngọc Linh

Tin mới trong ngày

 • Đà Nẵng: Nhà hàng chặt chém khách với giá đắt đỏ

  Đà Nẵng: Nhà hàng chặt chém khách với giá đắt đỏ

  Feb 24, 2018 11:00 AM11:00 AM
  Mặc dù đã có giá niêm yết, nhưng một nhà hàng ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng vẫn chặt chém khách hàng với giá "cắt cổ". Hơn nữa, toàn bộ hóa đơn khi thanh toán lại là chữ Trung Quốc.
 • Người thừa kế Walmart bị

  Người thừa kế Walmart bị "thổi bay" 15 tỷ USD chỉ sau một ngày

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Tài sản 3 thành viên của gia đình nhà Sam Walton - Jim, Rob và Alice Walton, đều giảm 4,1 tỷ USD sau phiên giao dịch được nhận định là "tồi tệ nhất trong 3 thập kỷ" hôm 20/2 vừa qua.
 • Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Ngày 23-2, tại Brussel, Bỉ, lãnh đạo 27 thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) họp Hội nghị cấp cao đặc biệt, không có đại diện Anh tham dự, nhằm thảo luận các vấn đề của giai đoạn then chốt tới đây, sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, đặc biệt về dự thảo ngân sách chung cho 7 năm tới, giai đoạn 2021 - 2027.
 • Hành trình phượt ngắm bình minh

  Hành trình phượt ngắm bình minh

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Bốn chàng trai trẻ vì lỡ “trót" say mê khung cảnh bình minh, đã quyết định thưởng cho mình một chuyến du lịch mang tinh thần "bụi" đúng nghĩa.
 • Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Trong buổi họp chiều thứ Năm, Cảnh sát trưởng quận Broward Scott Israel cho hay cảnh sát bảo vệ trường trung học Stoneman Douglas đã đứng bên ngoài 4 phút, không vào bên trong đối đầu nghi can thảm sát 17 học sinh và giáo viên ngày 14/2 vừa qua. Cảnh sát viên này cũng đã từ chức sau khi được cho nghỉ không lương để điều tra về vụ việc.