Hòa nhịp cùng xu hướng thời trang mũ nồi được lăng xê bởi những tín đồ thời trang trên Instagram

Update Jan 12, 2017 03:00 PM

Nếu yêu thích mũ nồi, bạn có thể tham khảo một số phong cách của những cô nàng Instagram nổi tiếng với xu hướng thời trang lạ mà quen này.

Nhờ vào sự phổ cập rộng rãi của Instagram, xu hướng thời trang đội mũ beret – hay còn gọi là mũ nồi – đã quay trở lại. Từ show diễn mùa thu 2017 của thương hiệu cao cấp Dior, cho đến Rihanna, Bella Hadid và những ngôi sao bạn yêu thích trên Instagram… đều đang làm mới hình ảnh của mình với những chiếc mũ nồi theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu vẫn chưa quen với mũ beret, những cô nàng nổi tiếng này sẽ gợi ý cho chúng ta cách sử dụng chúng thật thời thượng mà trông không quá giống như một khách du lịch vãng lai.

Phiên bản chính thống

Ảnh: Getty

Bạn có thể học hỏi từ nữ diễn viên Faye Dunaway trong bộ phim Bonnie & Clydetrong với chiếc mũ nồi cổ điển của Pháp. Những chiếc mũ nồi màu đen đội nghiêng trên đầu sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn lãng mạn của một cô nàng yêu thời trang.

Sang trọng, quý phái hơn với phiên bản da

Ảnh: Getty

Nhà mốt Dior trong bộ sưu tập mùa thu 2017 đã mang đến cho chúng ta hình ảnh của một chiếc mũ nồi thật sang trọng. Chiếc mũ beret được làm bằng da trở thành một phiên bản mới hoàn hảo cho món phụ kiện không bao giờ lỗi mốt này. Ngay lập tức, chiếc mũ đã được hai cô nàng Rihanna và Bella Hadid chọn cho phong cách thời trang đường phố của mình.

Xu hướng thời trang nổi bật cùng sắc đỏ

Ảnh: Instagram @hoskelsa

Vào thời điểm cuối năm, các quý cô thời thượng có thể diện cho mình chiếc mũ nồi với tông màu đỏ ấm áp chứa đầy tinh thần mùa lễ hội. Bạn có thể xem qua cách phối của người mẫu Victoria’s Secret – Elsa Hosk. Với chiếc mũ nồi màu đỏ, cô nàng trông thật thời thượng và quyến rũ với cặp mắt kính cùng tông.

Chiếc mũ nồi của cô nàng yêu cà phê

Ảnh: Instagram @negin_mirsalehi

Phối hợp mũ nồi màu camel với chiếc áo khoác da moto là phong cách đối lập hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích văn hoá cà phê. Điển hình như hot girl Instagram – Negin Mirsalehi, cô đã tôn lên vẻ đẹp khó cưỡng của mình với xu hướng thời trang mũ nồi bằng màu camel ấm áp.

Phong cách ấm áp

Ảnh: Instagram @waityouneedthis

Những ai yêu thích phong cách ấm áp và nữ tính trong những ngày lạnh có thể xem qua cách phối đồ với xu hướng thời trang mũ nồi của cô nàng blogger Janelle Marie Llyod.

Rực rỡ với phong cách táo bạo

Ảnh: Instagram @findingpaola

Một chiếc mũ nồi vẫn có khả năng hoà hợp với phong cách táo bạo của bạn và giúp bạn trông nổi bật như Paola Mathé. Cô nàng blogger cũng đã diện một chiếc áo khoác màu xanh turquoise kết hợp với mũ cùng tông để tôn vinh cá tính của mình.

Lời tuyên bố từ những chiếc mũ nồi

Ảnh: Getty

Cũng như xu hướng thời trang slogan trên những chiếc áo thun, chúng ta vẫn có thể để cho chiếc mũ của mình trở thành phụ kiện biết “lên tiếng” cho khổ chủ. Như người mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne, cô diện cho mình chiếc mũ nồi nổi bật với chữ “Anarchy” (tạm dịch: Vô chính phủ), khá phù hợp với tính cách nổi loạn của cô ấy.

Phong cách của những cô nàng tiểu thư

Ảnh: Instagram @yoyokulala

Bạn có thể phối hợp món phụ kiện thời trang này với những mẫu đầm bay bổng nữ tính để trông giống một cô nàng tiểu thư như Yoyo Cao, một ngôi sao thời trang của Singapore.

Tôn vinh nét cổ điển

Ảnh: Instagram @oliviaculpo

Nữ giới có thể học hỏi phong cách của nữ diễn viên Olivia Culpo để mang lại vẻ đẹp cổ điển cho mình từ xu hướng thời trang này. Một chiếc mũ nồi màu đen cùng với chiếc áo sweater phom rộng là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn trông thật thời thượng mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Author: Hãn HàoRelated news
You may be interested