Hộp thịt bò Wagyu Nhật Bản hảo hạng trị giá gần 3.000$

Update Dec 06, 2017 11:00 AM

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra một hộp cơm bento có thể trị giá đến 68 triệu đồng không? Hãy cùng tìm hiểu loại cơm hộp hảo hạng Nhật Bản được làm từ thịt bò Wagyu siêu ngon miệng này nhé!
Hộp bento trị giá gần 3000 USD. Ảnh: en.rocketnews24.com

Khi mọi người nghĩ đến cơm hộp bento Nhật Bản, hầu hết tất cả đều nghĩ đến các hộp cơm có giá cả phải chăng được bán tại các cửa hàng tiện lợi hay các hộp cơm ngon lành do các bà mẹ chuẩn bị. Tuy nhiên, cơm hộp Nhật Bản có thể trở thành món ăn xa xỉ phẩm cho những người sành ăn với giá lên tới vài ngàn đô la.

Hộp cơm bằng gỗ có thể tái sử dụng. Ảnh: en.rocketnews24.com

Thịt bò Wagyu cao cấp xuất xứ từ Tottori, một quận có dân số thấp nhất Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, đang được chứng nhận là loại thịt bò Wagyu ngon nhất xứ sở Hoa anh đào. Hộp bento được phủ đầy thịt bò hảo hạng, đi kèm với cơm Kinu Musume đắt đỏ. Với những loại thực phẩm tươi ngon, hảo hạng, hộp bento này có giá lên tới gần 3000$ (khoảng 68 triệu đồng).

Thịt bò được ăn kèm muối, chanh, sốt, wasabi... Ảnh: en.rocketnews24.com

Hộp cơm được làm bằng gỗ thay vì nhựa nên nó có thể sử dụng lại. Bên trong hộp cơm bạn sẽ được chiêm ngưỡng những miếng thịt bò khổng lồ khoảng 4kg được xếp đúng thành hình con bò. Ngoài sườn bò, thịt thăn, ngực, bạn cũng sẽ được thưởng thức thêm phần lưỡi bò. Các loại gia vị như muối, chanh, sốt, wasabi… được đặt ở góc trái hộp.

Author: CTV Mèo W (Lê Ánh)Related news
You may be interested