Jean Pierre Barry người hùng của Paris By Night đã ra đi
CTV Diễm Lưu Tháng 4 15, 2018 08:30 AM
Jean Pierre Barry, người có những đóng góp rất to lớn trong sự hình thành của Paris By Night những ngày đầu tiên ở Pháp, đã qua đời ngày 11/4 vừa qua.

Được biết Jean Pierre Barry là đạo diễn của 15 số Paris By Night đầu tiên của Trung Tâm Thúy Nga, hơn nữa, công ty của ông đã giúp trung tâm về mặt tài chính cho những số Paris By Night những số đầu và cả sau này.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

"Nhờ có ông Jean Pierre Barry, mà giấc mơ lớn của 1 gia đình tỵ nạn người Việt Nam đã trở thành hiện thực, nhờ có ông mà Paris By Night đã trở thành biểu tượng của nền sản xuất âm nhạc Việt Nam với chất lượng quốc tế đã lan rộng khắp mọi nơi. Cái tên "Paris by Night" sẽ không hiện hữu đến ngày nay nếu không nhờ có ông Jean Pierre Barry và như vậy những ca nghệ sĩ đã từng góp mặt, thành danh từ sân khấu này cũng phải tri ân với một món nợ tinh thần từ ông Jean Pierre Barry", những chia sẻ đến từ trung tâm.

Nhưng đáng tiếc, hôm 11/4 vừa qua, ông đã vĩnh viễn ra đi trong sự tiếc thương vô bờ bến của những người thân quen, những người của trung tâm và cả những người mến mộ Paris By Night. 

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Vậy là ngày 26 & 27 tháng 5 năm 2018 tại Minneapolis Minnesota, Paris By Night sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm 35 Năm trong sự hân hoan vui mừng xen lẫn với nỗi đớn đau tột cùng khi đã mất đi người đã góp công lớn lao để sáng tạo nên Paris By Night từ những buổi sơ khai, người được xem như ân nhân của chương trình cũng như cả trung tâm.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!