Justin Bieber xin lỗi vì hủy tour, quản lý của Justin cũng lên tiếng về việc này
Vana (Tổng hợp) Tháng 2 25, 2017 02:30 PM
Scooter Braun, quản lý lâu năm của Justin, đã chính thức lên tiếng về quyết định hủy toàn bộ các buổi biểu diễn còn lại của Purpose World Tour.

Ngày 24/7 (giờ địa phương), Justin Bieber đã thông báo trên website cá nhân rằng anh sẽ hủy phần còn lại của tour lưu diễn vòng quanh thế giới Purpose World Tour. Tour này được xúc tiến bởi AEG Present.

"Do những tình huống ngoài dự kiến, Justin Bieber sẽ hủy phần còn lại của Purpose World Tour concerts" – thông báo viết – "Justin rất yêu các fan hâm mộ của cậu ấy và ghét làm họ thất vọng. Justin cảm ơn người hâm mộ của mình bởi những trải nghiệm đầy kinh ngạc của Purpose World Tour concerts 18 tháng qua".

Ảnh: VTV.vn

"Cậu ấy biết ơn và vinh dự khi đã chia sẻ những trải nghiệm đó với các diễn viên và nhóm của mình cho hơn 150 show thành công tại 6 châu lục. Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận, cậu ấy đã quyết định sẽ không biểu diễn thêm bất kỳ buổi nào nữa. Vé sẽ được hoàn trả với đúng giá vào thời điểm mua".

Ngay sau tuyên bố này, ca sĩ gốc Canada cũng đã có lời xin lỗi chính thức đến những người hâm mộ.

"Tôi yêu các bạn. Tôi nghĩ các bạn rất tuyệt vời" – Justin viết – "Xin lỗi những ai cảm thấy thất vọng hay phản bội".

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram, quản lý 36 tuổi Scooter nói: "Thật là một hành trình đáng kinh ngạc. Chúc mừng Justin Bieber với tour diễn tuyệt vời và cảm ơn bạn cùng toàn bộ diễn viên, thành viên của đoàn".

"Với những người không thể xem tour diễn ấy" - Scooter viết tiếp - "Tôi, Justin và toàn bộ nhóm, chúng tôi rất xin lỗi. Đó không bao giờ là ý định của chúng tôi".

Ảnh: VTV.vn

Ngay sau chia sẻ này, Scooter nói anh tôn trọng nững quyết định cũng như mong mỏi của cá nhân Justin. Điều Justin mong muốn là điều mà một quản lý như anh quan tâm nhất.

"Justin sẽ quay trở lại và tôi biết cậu ấy cũng rất mong muốn được biểu diễn cho tất cả các bạn lần nữa" - Scooter nói thêm - "Một chương kết thúc và một chương trình khác mở ra. Cảm ơn các bạn một lần nữa. Sự ủng hộ bạn dành cho Justin là nguồn cảm hứng lớn".

Author: Vana (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Người thừa kế Walmart bị

  Người thừa kế Walmart bị "thổi bay" 15 tỷ USD chỉ sau một ngày

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Tài sản 3 thành viên của gia đình nhà Sam Walton - Jim, Rob và Alice Walton, đều giảm 4,1 tỷ USD sau phiên giao dịch được nhận định là "tồi tệ nhất trong 3 thập kỷ" hôm 20/2 vừa qua.
 • Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Ngày 23-2, tại Brussel, Bỉ, lãnh đạo 27 thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) họp Hội nghị cấp cao đặc biệt, không có đại diện Anh tham dự, nhằm thảo luận các vấn đề của giai đoạn then chốt tới đây, sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, đặc biệt về dự thảo ngân sách chung cho 7 năm tới, giai đoạn 2021 - 2027.
 • Hành trình phượt ngắm bình minh

  Hành trình phượt ngắm bình minh

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Bốn chàng trai trẻ vì lỡ “trót" say mê khung cảnh bình minh, đã quyết định thưởng cho mình một chuyến du lịch mang tinh thần "bụi" đúng nghĩa.
 • Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Trong buổi họp chiều thứ Năm, Cảnh sát trưởng quận Broward Scott Israel cho hay cảnh sát bảo vệ trường trung học Stoneman Douglas đã đứng bên ngoài 4 phút, không vào bên trong đối đầu nghi can thảm sát 17 học sinh và giáo viên ngày 14/2 vừa qua. Cảnh sát viên này cũng đã từ chức sau khi được cho nghỉ không lương để điều tra về vụ việc.
 • Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Feb 24, 2018 09:30 AM09:30 AM
  Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết vừa nhận được 15 triệu USD "phí" xin khôi phục tư cách thành viên bị đình chỉ của Ủy ban Olympic Nga (ROC) để lá cờ quốc gia được tung bay trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018.