Justin Bieber xin lỗi vì hủy tour, quản lý của Justin cũng lên tiếng về việc này
Vana (Tổng hợp) Tháng 4 25, 2017 02:30 PM
Scooter Braun, quản lý lâu năm của Justin, đã chính thức lên tiếng về quyết định hủy toàn bộ các buổi biểu diễn còn lại của Purpose World Tour.

Ngày 24/7 (giờ địa phương), Justin Bieber đã thông báo trên website cá nhân rằng anh sẽ hủy phần còn lại của tour lưu diễn vòng quanh thế giới Purpose World Tour. Tour này được xúc tiến bởi AEG Present.

"Do những tình huống ngoài dự kiến, Justin Bieber sẽ hủy phần còn lại của Purpose World Tour concerts" – thông báo viết – "Justin rất yêu các fan hâm mộ của cậu ấy và ghét làm họ thất vọng. Justin cảm ơn người hâm mộ của mình bởi những trải nghiệm đầy kinh ngạc của Purpose World Tour concerts 18 tháng qua".

Ảnh: VTV.vn

"Cậu ấy biết ơn và vinh dự khi đã chia sẻ những trải nghiệm đó với các diễn viên và nhóm của mình cho hơn 150 show thành công tại 6 châu lục. Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận, cậu ấy đã quyết định sẽ không biểu diễn thêm bất kỳ buổi nào nữa. Vé sẽ được hoàn trả với đúng giá vào thời điểm mua".

Ngay sau tuyên bố này, ca sĩ gốc Canada cũng đã có lời xin lỗi chính thức đến những người hâm mộ.

"Tôi yêu các bạn. Tôi nghĩ các bạn rất tuyệt vời" – Justin viết – "Xin lỗi những ai cảm thấy thất vọng hay phản bội".

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram, quản lý 36 tuổi Scooter nói: "Thật là một hành trình đáng kinh ngạc. Chúc mừng Justin Bieber với tour diễn tuyệt vời và cảm ơn bạn cùng toàn bộ diễn viên, thành viên của đoàn".

"Với những người không thể xem tour diễn ấy" - Scooter viết tiếp - "Tôi, Justin và toàn bộ nhóm, chúng tôi rất xin lỗi. Đó không bao giờ là ý định của chúng tôi".

Ảnh: VTV.vn

Ngay sau chia sẻ này, Scooter nói anh tôn trọng nững quyết định cũng như mong mỏi của cá nhân Justin. Điều Justin mong muốn là điều mà một quản lý như anh quan tâm nhất.

"Justin sẽ quay trở lại và tôi biết cậu ấy cũng rất mong muốn được biểu diễn cho tất cả các bạn lần nữa" - Scooter nói thêm - "Một chương kết thúc và một chương trình khác mở ra. Cảm ơn các bạn một lần nữa. Sự ủng hộ bạn dành cho Justin là nguồn cảm hứng lớn".

Author: Vana (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.