Chàng kỹ sư IT gọi vốn thành công 25.000 USD chỉ để đi vẽ tranh con mèo

Công ty của Steve Gadlin có cái tên khá dài dòng: I Want To Draw A Cat For You, và chỉ cần nhìn vào đó, khách hàng đã biết sản phẩm công ty này bán là gì.


Sau Black Friday, tài sản của sếp Amazon đột phá ngưỡng 100 tỷ USD

Nếu bạn là một trong hàng triệu khách hàng mua sắm trên Amazon vào dịp lễ Black Friday, thì có lẽ bạn đã góp phần giúp tài sản của Jeff Bezos chạm mốc 100 tỷ USD.


Kinh nghiệm của cô gái 24 tuổi bỏ vị trí Phó Giám đốc đi khởi nghiệp

Vay ngân hàng mấy trăm triệu đồng với lãi suất cao để khởi nghiệp trong lĩnh vực hẹn hò nhưng thất bại, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh thừa nhận lần khởi nghiệp đầu tiên vào năm 2011, cô “từ bàn...


Từ công nhân đến CEO startup công nghệ

Ứng dụng Around giúp tìm các dịch vụ xung quanh từ gần nhất đến xa hơn và là trang thương mại điện tử có thể trò chuyện, kết bạn.


Ông chủ Snapchat mất tỷ đô vì tin tức bất lợi

Kết quả kinh doanh quý 3 không đạt dự kiến khiến tổng tài sản của hai nhà đồng sáng lập mạng xã hội Snapchat Evan Spiegel và Bobby Murphy giảm ít nhất 1 tỷ USD sau vài giờ do giá...


Cựu bác sĩ Thái Lan xây dựng đế chế mỹ phẩm gần 2 tỷ USD

Beauty Community đặt mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng tại Thái Lan lên 450 trong 3 năm tới và mở ít nhất 10 cửa hàng mới tại các nước châu Á.


Tim Cook giúp Apple tăng trưởng mạnh nhờ đi theo 1 phương pháp khác truyền thống

Apple đã khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục sau báo cáo tài chính gần đây, và tất cả đều nhờ chiến lược kinh doanh hợp lý cùng tầm nhìn khủng khiếp của Tim Cook.


Ông chủ hãng thời trang Under Armour mất trắng 2,5 tỷ USD trong một ngày

Theo Bloomberg Billionaires Index, CEO Kevin Plank – ông chủ hãng thời trang Under Armour từng sở hữu khối tài sản 4,2 tỷ USD vào tháng 9/2015 và giờ chỉ còn 1,7 tỷ USD sau phiên giao dịch ngày 31/10.


Jeff Bezos bước lên ngôi vị giàu nhất thế giới

Đà nhảy vọt của cổ phiếu Amazon sau khi công bố báo cáo tài chính lạc quan hơn dự báo hôm thứ Sáu đã giúp Jeff Bezos, CEO của Amazon, vượt mặt Bill Gates để lên ngôi vị đầu bảng...


Ông hoàng Arab giàu nhất Trung Đông dự đoán Bitcoin sẽ sụp giá

Người giàu có nhất Trung Đông, hoàng tử Alwaleed bin Talal của Saudi Arabia dự đoán Bitcoin sẽ sụp giá. Đồng tiền ảo đang tăng giá chóng mặt, gấp khoảng 5 - 6 lần so với năm ngoái. Bitcoin tăng...