Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Sẽ có rất nhiều màu đen trên thảm đỏ

Update Jan 06, 2018 02:30 PM

Theo dự đoán thì năm nay, thảm đỏ của lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ bớt rực rỡ hơn mọi năm. Màu sắc chủ đạo của các trang phục sẽ là màu đen.

Ngày 7/1 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh những tranh luận về việc bộ phim, diễn viên nào giành giải thì một vấn đề khác cũng được nói tới trong năm nay, đó chính là trang phục các nghệ sĩ sẽ mặc khi đến với buổi lễ này.

Ảnh: VTV.vn

Theo thông tin từ trang Just Jared, thảm đỏ của Quả cầu vàng 2018 sẽ không tràn ngập sắc màu như những năm trước, thay vào đó, màu sắc chủ đạo được các mỹ nhân lựa chọn sẽ là màu đen. Những nghệ sĩ nữ đã cam kết với nhau rằng họ sẽ mặc màu đen đến Quả cầu vàng và coi đây như dấu hiệu thể hiện tình đoàn kết của họ với các nạn nhân bị quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Tuy nhiên, không chỉ có các nữ nghệ sĩ mà cánh đàn ông được cho là cũng tham gia vào phong trào này. Đây chính là một phần sáng kiến của Time’s Up.

Năm 2017 có thể nói là một năm khủng hoảng của ngành công nghiệp giải trí Mỹ khi hàng loạt các vụ kiện cáo, bê bối về tình dục được đưa ra công khai trong truyền thông. Vấn đề khiến người ta hãi hùng là những nhân vật bị tố giác đều là những nhân vật quyền lực của ngành này. Trong đó, bê bối lớn nhất liên quan đến ông trùm Hollywood Harvey Weinstein. Hàng chục phụ nữ đã tố cáo bị Harvey quấy rối, trong số này có rất nhiều gương mặt nổi tiếng từng là nạn nhân như Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow…

Ảnh: VTV.vn

Sau khi vụ bê bối của Harvey bị phanh phui, ông này đã nói với báo giới: "Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Tôi hy vọng cơ hội thứ 2".

Author: ARelated news
You may be interested