Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Sẽ có rất nhiều màu đen trên thảm đỏ
A Tháng 3 06, 2018 02:30 PM
Theo dự đoán thì năm nay, thảm đỏ của lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ bớt rực rỡ hơn mọi năm. Màu sắc chủ đạo của các trang phục sẽ là màu đen.

Ngày 7/1 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh những tranh luận về việc bộ phim, diễn viên nào giành giải thì một vấn đề khác cũng được nói tới trong năm nay, đó chính là trang phục các nghệ sĩ sẽ mặc khi đến với buổi lễ này.

Ảnh: VTV.vn

Theo thông tin từ trang Just Jared, thảm đỏ của Quả cầu vàng 2018 sẽ không tràn ngập sắc màu như những năm trước, thay vào đó, màu sắc chủ đạo được các mỹ nhân lựa chọn sẽ là màu đen. Những nghệ sĩ nữ đã cam kết với nhau rằng họ sẽ mặc màu đen đến Quả cầu vàng và coi đây như dấu hiệu thể hiện tình đoàn kết của họ với các nạn nhân bị quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Tuy nhiên, không chỉ có các nữ nghệ sĩ mà cánh đàn ông được cho là cũng tham gia vào phong trào này. Đây chính là một phần sáng kiến của Time’s Up.

Năm 2017 có thể nói là một năm khủng hoảng của ngành công nghiệp giải trí Mỹ khi hàng loạt các vụ kiện cáo, bê bối về tình dục được đưa ra công khai trong truyền thông. Vấn đề khiến người ta hãi hùng là những nhân vật bị tố giác đều là những nhân vật quyền lực của ngành này. Trong đó, bê bối lớn nhất liên quan đến ông trùm Hollywood Harvey Weinstein. Hàng chục phụ nữ đã tố cáo bị Harvey quấy rối, trong số này có rất nhiều gương mặt nổi tiếng từng là nạn nhân như Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow…

Ảnh: VTV.vn

Sau khi vụ bê bối của Harvey bị phanh phui, ông này đã nói với báo giới: "Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Tôi hy vọng cơ hội thứ 2".

Author: A

Tin mới trong ngày

 • Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Mar 19, 2018 08:00 PM08:00 PM
  Người đang ở đâu đó, có thể rất gần, cũng có thể rất xa. Tôi tin, vào phút giây định mệnh, không sớm một bước cũng không muộn một bước, sẽ xuất hiện và mỉm cười chào em. Và hãy chắc rằng, lúc ấy mình đã sẵn sàng, để cơ hội ở lại và biến thành một định mệnh nhé.
 • Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Bữa ăn thơm ngon là điều mà mọi người luôn hướng đến cho gia đình mình. Để làm bữa ăn thêm hấp dẫn, chúng ta sáng tạo, kết hợp nhiều loại thực phẩm, gia vị,… khác nhau. Nhưng bạn biết không? Không phải lúc nào sự kết hợp ấy cũng mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi.
 • Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Số lượng bệnh nhân AIDS ở Úc hiện nay đang giảm mạnh. Các nhà khoa học Úc vừa tuyên bố đã giành được thắng lợi trong cuộc chiến chống bệnh AIDS. Họ đã kiểm soát thành công quá trình phát triển của bệnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đã loại trừ được mối lo ngại về việc lây nhiễm HIV.
 • Vợ tôi không xinh

  Vợ tôi không xinh

  Mar 19, 2018 07:00 PM07:00 PM
  Nhân kể xong, cười ha hả. Lê thì đỏ mặt, mắt mơ màng nhớ chuyện ngày xưa. Vài người bạn cũng hơi ngượng ngùng, có lẽ thoáng nghĩ lại thái độ chê bai của mình ngày trước.
 • Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Mar 19, 2018 06:30 PM06:30 PM
  Để giáo dục con trẻ nên người cha mẹ cần rèn luyện kỹ năng sống cho con từ những ngày còn nhỏ, vậy lí do của điều này là gì?