Tiết lộ sốc về "kẻ đồng lõa" sát hại cựu Tổng thống Kennedy

Những tài liệu mới công bố cho thấy, vì căn bệnh đau lưng kinh niên, Tổng thống John F. Kennedy không thể cúi xuống ẩn nấp khi bị ám sát nên đã mất mạng.


Dương Quý phi thực sự có phải là "mối họa hồng nhan"?

Dương Quý phi tên thật là Dương Ngọc Hoàn - ái phi rất được yêu mến của Đường Huyền Tông Lý Long Cơ.


Tiết lộ món ăn cuối cùng của trùm phát xít Hitler trước khi chết

Sử gia Áo đã tiết lộ bức thư của Constanze Manziarly - đầu bếp riêng của Adolf Hitler, mô tả thói quen ẩm thực của trùm phát xít và bữa tối cuối cùng của Hitler trước khi chết.


Hoàng Thái hậu Ỷ Lan và vết đen sám hối mãi không phai

Là người nổi danh với tài trị nước nhưng Hoàng Thái hậu Ỷ Lan lại để lại tiếng xấu vì một hành động lỡ lầm của quá khứ. Có lẽ vì vậy mà cuối đời, bà đã xây rất nhiều...


Những bí mật rùng rợn bậc nhất ở Tử Cấm Thành, Trung Quốc

Tử Cấm Thành được xem là một trong những biểu tượng hùng hồn của đất nước Trung Quốc, đang là một trong những điểm đến nổi tiếng ở đây.


Huyền thoại 9 đứa con của rồng trong văn hóa người Việt

Không chỉ ở Trung Quốc, mà đối với người Việt chúng ta - dân tộc “con rồng cháu tiên” thì rồng cũng là một trong những loài vật cao quý và thiêng liêng nhất, có sức mạnh phi thường và...


Giải mã cuộc đời tên cướp biển Râu Đen khét tiếng

Edward Teach còn được biết đến với tên gọi tên cướp biển Râu Đen, khét tiếng lịch sử với những hành động vô cùng hung bạo và đẫm máu.


Những giai nhân tuyệt sắc từng đi qua cuộc đời ông hoàng Bảo Đại

Vua Bảo Đại không chỉ nổi tiếng là ông vua cuối cùng của triều Nguyễn mà còn được biết đến là một ông hoàng lẫy lừng trong tình trường.


Tình đơn phương của nàng Cách cách đẹp nhất triều Thanh

Người ta nói rằng Vương Mẫn Đồng là Cách cách tiêu biểu cho triều Thanh, nàng vừa xinh đẹp, rạng rỡ nhưng cô đơn vào tuổi xế chiều.


10 sự kiện tồi tệ nhất lịch sử Thế giới

Một số sự kiện tồi tệ nhất lịch sử dưới đây khiến không ít người rùng mình sợ hãi.