5 mẹo nhỏ của người Nhật giúp bạn vượt qua những tình huống oái oăm trong cuộc sống

Những mẹo nhỏ dưới đây được trích từ cuốn sách nổi tiếng Urawaza, của nữ nhà văn Nhật Bản Lisa Katayama. Những mẹo này sẽ dạy bạn xử trí những tình huống thường nhật theo những cách khác biệt và...


Củ cà rốt để lâu bị mềm, yểu cũng đừng vội vứt đi, “hồi sinh” bằng cách này đây

Cà rốt khi để lâu ở ngoài thường sẽ bị mềm, yểu, trông có vẻ không ngon lắm. Nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà vứt đi nhé vì vẫn còn cách để “hồi sinh” đấy.


5 mẹo đơn giản giúp quần tất da luôn bền đẹp

Những chiếc quần tất da chân bạn dùng hay bị rách và giá thành chúng không hề rẻ tí nào. Bạn không biết phải làm thế nào để quần tất da chân của bạn sử dụng lâu hơn một chút...


5 sai lầm chúng ta thường mắc phải khi tắm

Rất ít người nghĩ rằng mình đã sử dụng vòi sen không chính xác. Trên thực tế, có những quy tắc để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh.


5 cách đặt dao dĩa nên ghi nhớ để khi ăn trông cũng sang chảnh

Ăn uống không chỉ đơn thuần là việc lấp đầy dạ dày mà nó đã trở thành một nét văn hóa giúp con người thể hiện phong thái của mình.


5 trở ngại bạn tự tạo ra khiến mình khó giàu

Nếu bạn muốn bán nhà mà rao mãi không ai mua, thu nhập cao nhưng chẳng để dành được là bao thì có thể do mắc các sai lầm này.


8 mẹo sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng hơn

Một số ý tưởng thú vị về cách sắp xếp mọi thứ trong nhà bạn một cách hợp lý nhất.


9 lỗi dọn dẹp nhà khiến bạn tốn thời gian gấp đôi

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn được sinh sống trong một ngôi nhà gọn gàng, sạch đẹp. Để làm được điều này đòi hỏi các thành viên trong gia đình cần dọn dẹp nhà cửa...


6 mẹo nhỏ giúp quần áo của bạn luôn mới đẹp dù giặt bằng máy giặt

Không phải cứ máy giặt loại tốt là sẽ xử lý tốt việc giặt giũ sạch sẽ quần áo cho gia đình bạn. Điều cần thiết là hiểu cơ chế giặt của máy để có những phương án tốt nhất.


Mách bạn 3 cách tô điểm cho gói quà yêu càng thêm yêu

Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể gói quà thật đẹp để tặng mọi người rồi.