Những vai diễn trong Game of thrones đã từng thuộc ai?
Anh Trần Tháng 4 29, 2017 02:30 PM
Những ai là fan trung thành của loạt series nổi tiếng Game of thrones thì hẳn những cái tên như Cersei Lannishter, Jon Snow, Eddard Stark... không còn gì xa lạ nữa. Nhưng các bạn có biết rằng trước đó, các vai diễn này từng được giao cho ai hay không?

Gillian Anderson - Cersei Lannister

Trước khi vai diễn này thuộc về Lena Headey, nó được chỉ định cho nữ diễn viên Gillian Anderson. Tuy nhiên nữ diễn viên đã từ chối vai diễn này. Giờ đây, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một bà hoàng quyền lực đầy mưu mô của Lena Headey.

Ảnh: brightside.me

Viggo Mortensen - Eddard Stark 

Viggo Mortensen là người tiếp theo từ chối trở thành một thành viên của Game of thrones có lẽ vì cái bóng trong The lord of the rings là quá lớn đối với nam diễn viên này. Hiển nhiên, Sean Bean trở thành Eddard Stark.

Ảnh: brightside.me

Sam Clafin - Jon Snow 

Chàng diễn viên điển trai của The hunger games - Sam Clafin từng thử sức cho vai diễn Jon Snow trong Game of thrones. Tuy nhiên, nó không thành công như mong đợi, vai diễn sau đó được giao cho Kit Harington.

Ảnh: brightside.me

Tim Roth - Davos Seaworth 

Vốn dĩ Tim Roth cũng có thể tạo nên một hình ảnh Davos Seaworth đầy lôi cuốn. Thế nhưng vẫn là không như mong đợi, Liam Cunningham mới là người cuối cùng được chọn.

Ảnh: brightside.me

Lily Allen - Yara Greyjoy 

Lily Allen vì lý do công việc bận rộn nên cũng đã từ chối vai diễn Yara Greyjoy này.

Ảnh: brightside.me

 

Author: Anh Trần

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.