Những vai diễn trong Game of thrones đã từng thuộc ai?
Anh Trần Tháng 2 29, 2017 02:30 PM
Những ai là fan trung thành của loạt series nổi tiếng Game of thrones thì hẳn những cái tên như Cersei Lannishter, Jon Snow, Eddard Stark... không còn gì xa lạ nữa. Nhưng các bạn có biết rằng trước đó, các vai diễn này từng được giao cho ai hay không?

Gillian Anderson - Cersei Lannister

Trước khi vai diễn này thuộc về Lena Headey, nó được chỉ định cho nữ diễn viên Gillian Anderson. Tuy nhiên nữ diễn viên đã từ chối vai diễn này. Giờ đây, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một bà hoàng quyền lực đầy mưu mô của Lena Headey.

Ảnh: brightside.me

Viggo Mortensen - Eddard Stark 

Viggo Mortensen là người tiếp theo từ chối trở thành một thành viên của Game of thrones có lẽ vì cái bóng trong The lord of the rings là quá lớn đối với nam diễn viên này. Hiển nhiên, Sean Bean trở thành Eddard Stark.

Ảnh: brightside.me

Sam Clafin - Jon Snow 

Chàng diễn viên điển trai của The hunger games - Sam Clafin từng thử sức cho vai diễn Jon Snow trong Game of thrones. Tuy nhiên, nó không thành công như mong đợi, vai diễn sau đó được giao cho Kit Harington.

Ảnh: brightside.me

Tim Roth - Davos Seaworth 

Vốn dĩ Tim Roth cũng có thể tạo nên một hình ảnh Davos Seaworth đầy lôi cuốn. Thế nhưng vẫn là không như mong đợi, Liam Cunningham mới là người cuối cùng được chọn.

Ảnh: brightside.me

Lily Allen - Yara Greyjoy 

Lily Allen vì lý do công việc bận rộn nên cũng đã từ chối vai diễn Yara Greyjoy này.

Ảnh: brightside.me

 

Author: Anh Trần

Tin mới trong ngày

 • Người thừa kế Walmart bị

  Người thừa kế Walmart bị "thổi bay" 15 tỷ USD chỉ sau một ngày

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Tài sản 3 thành viên của gia đình nhà Sam Walton - Jim, Rob và Alice Walton, đều giảm 4,1 tỷ USD sau phiên giao dịch được nhận định là "tồi tệ nhất trong 3 thập kỷ" hôm 20/2 vừa qua.
 • Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Ngày 23-2, tại Brussel, Bỉ, lãnh đạo 27 thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) họp Hội nghị cấp cao đặc biệt, không có đại diện Anh tham dự, nhằm thảo luận các vấn đề của giai đoạn then chốt tới đây, sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, đặc biệt về dự thảo ngân sách chung cho 7 năm tới, giai đoạn 2021 - 2027.
 • Hành trình phượt ngắm bình minh

  Hành trình phượt ngắm bình minh

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Bốn chàng trai trẻ vì lỡ “trót" say mê khung cảnh bình minh, đã quyết định thưởng cho mình một chuyến du lịch mang tinh thần "bụi" đúng nghĩa.
 • Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Trong buổi họp chiều thứ Năm, Cảnh sát trưởng quận Broward Scott Israel cho hay cảnh sát bảo vệ trường trung học Stoneman Douglas đã đứng bên ngoài 4 phút, không vào bên trong đối đầu nghi can thảm sát 17 học sinh và giáo viên ngày 14/2 vừa qua. Cảnh sát viên này cũng đã từ chức sau khi được cho nghỉ không lương để điều tra về vụ việc.
 • Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Feb 24, 2018 09:30 AM09:30 AM
  Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết vừa nhận được 15 triệu USD "phí" xin khôi phục tư cách thành viên bị đình chỉ của Ủy ban Olympic Nga (ROC) để lá cờ quốc gia được tung bay trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018.