Nổi lửa với tình yêu của nhóm cung Hỏa
CTV Đông Thảo (Thảo Nguyên Lương) Tháng 4 13, 2018 08:00 PM
Bạn, hoặc phải có bản lĩnh cứng như thép hoặc tâm hồn mềm mại như lụa mới có thể chịu được sức ép khi một Sư Tử đang tự cho là mình được phép “sở hữu” cuộc đời bạn.

Nếu cung Khí bay bổng và phóng khoáng, cung Đất vững chãi và yên bình, cung Nước thanh thoát và khó đoán, thì cung Lửa sẽ thế nào?

Như bản chất ngọn lửa rực cháy, cung Lửa tượng trưng cho những chiến binh dũng mãnh, luôn đi đầu trong mọi cuộc chiến. Trong tình yêu, họ luôn dành thế chủ động, họ không thích phải là người chờ đợi mà sẽ luôn tự tạo cơ hội cho chính mình.

Nếu không muốn bị “thiêu cháy” trong ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt, hãy tránh những cung sau ra nhé!

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Là cung đầu tiên của một vòng xoay Hoàng Đạo, Bạch Dương thực sự phù hợp vai trò mở đầu: đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng sống. Bạch Dương tỏa ra một “vầng hào quang” khiến ai cũng hiểu rằng, hãy đứng lại đó và chờ, Bạch Dương sẽ đến bên và chinh phục được người đã lọt tầm mắt của Bạch Dương.

Ảnh: Grant Ritchie

Với sức sáng tạo tuyệt vời, Bạch Dương sẽ luôn khiến người ấy ngạc nhiên, Bạch Dương sẽ truyền bao nhiêu lửa nhiệt huyết của mình vào trong từng "đòn tấn công" liên hoàn khiến người ấy không sao chống đỡ nổi. Vũ khí lợi hại nhất của Bạch Dương chính là sự thẳng thắn cùng hình ảnh tự tin, có phần hơi kiêu ngạo của họ. Có ai lại không thấy một chàng trai, cô gái tự tin gợi cảm, thu hút chứ?

Ôm niềm tin vào một tình yêu hoàn hảo, đậm chất cổ tích là một điểm yếu gây bất ngờ của Bạch Dương. Họ sẽ mãi kiếm tìm, kể cả khi họ dần thất vọng với bao nhiêu thời gian đã bỏ ra, họ vẫn sẽ theo đuổi những tình yêu mang màu sắc thần tiên. Rồi những ảo mộng đó sẽ tan đi, họ bắt đầu phải đối mặt với cuộc sống thực tế. Liệu có ai có thể đáp lại mong mỏi của Bạch Dương vào một tình yêu màu nhiệm như thế?

2. Sư Tử (23/07 đến 22/08)

Giống như loài sư tử, người mang cung hoàng đạo Sư Tử luôn có xu hướng bảo vệ những gì thuộc về “đàn” của mình rất mãnh liệt. Khi bạn trở thành mối quan tâm của Sư Tử thì đừng hòng bạn thoát khỏi tầm tay bao bọc của họ, đôi khi quá mức và khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Thậm chí bạn còn có thể cảm thấy bị giam cầm trong chính tình yêu ấy.

Vẻ kiêu hãnh cùng sự tự tin ngất trời hẳn là một nét thu hút không thể chối cãi mà các Sư Tử luôn mang bên mình. Tuy nhiên cũng chính cách suy nghĩ mình luôn hơn người đó có thể khiến các Sư Tử dễ làm tổn thương đến cho mình và người thương trong tình yêu.

Ảnh: JoelValve

Bạn, hoặc phải có bản lĩnh cứng như thép hoặc tâm hồn mềm mại như lụa mới có thể chịu được sức ép khi một Sư Tử đang tự cho là mình được phép “sở hữu” cuộc đời bạn. Bạn, hoặc là phải sửa đổi mình theo Sư Tử, hoặc là phải ép Sư Tử nhìn theo góc nhìn của bạn. Cách này hay cách khác thì bạn thật sự rất can đảm khi dám đem lòng yêu một chàng/nàng Sư Tử.

3. Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Đây chính là thành viên có sức hút rõ rệt nhất trong nhóm lửa, nhờ vào tính cách phóng khoáng, tự nhiên và năng động của họ. Nhân Mã rất dễ bắt đầu một mối quan hệ nào đó, cũng từ những thu hút chóng vánh ban đầu. Đến khi thực sự họ không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ tạm bợ đó thêm nữa, họ sẽ nhanh chóng dập tắt mọi đốm lửa yêu mà họ đã lỡ thắp lên.

Nhân Mã thường không đòi hỏi bạn phải dành trọn cuộc sống cho họ, trong mọi trường hợp thì có thể xem đây là một điểm mạnh. Nguyên do ư? Bởi họ coi trọng cuộc sống cá nhân hơn, và khi họ nói rằng cả hai vẫn nên có không gian riêng, bạn cần hiểu rằng bạn vẫn chưa là lựa chọn cuối cùng của Nhân Mã. Linh hồn ngựa hoang ấy vẫn đang mải mê tìm kiếm một nửa thực sự, và bạn chỉ là trạm ghé tạm thời.

Ảnh: Dylan Hooper

Khi đối tượng khiến Nhân Mã dành trọn con tim để yêu xuất hiện, họ sẽ “dâng hiến” tất cả lòng trung thành và tình yêu chung thủy cho người ấy. Lúc này Nhân Mã mới thể hiện ra những yêu cầu khá cao với người đó, rằng người ấy phải thật tinh tế, nhanh nhạy nhận ra những điều Nhân Mã làm là vì tình yêu của cả hai, dù cho những hành động ấy có thoắt ẩn thoắt hiện thế nào.

Author: CTV Đông Thảo (Thảo Nguyên Lương)

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.