Phi Nhung trở thành khách mời trong liveshow sắp tới của Như Quỳnh
CTV Minh Quang Tháng 2 11, 2018 08:30 AM
Sắp tới trong liveshow tại TP Hồ Chí Minh của Như Quỳnh, Phi Nhung sẽ góp mặt trong vai trò khách mời.

Vừa qua ngày 26/1 nữ ca sĩ Như Quỳnh đã tổ chức liveshow tại Hà Nội. Địa điểm tiếp theo cô lựa chọn mở liveshow là TP Hồ Chí Minh, dự kiến thời gian tổ chức vào ngày 8/3 sắp tới. Một nữ ca sĩ, một người bạn thân thiết của Như Quỳnh cũng góp mặt đó là khách mời Phi Nhung. Họ không chỉ là đồng nghiệp mà họ còn là những người bạn rất thân thiết với nhau ở ngoài đời, có thể xem họ như là chị em trong gia đình.

Như Quỳnh và Phi Nhung thân mật.
Ảnh: ngoisao.net

Phi Nhung chia sẻ trong thời gian ở hải ngoại, đã nhiều lần cô mượn áo dài của nữ ca sĩ Như Quỳnh để đi diễn vì không kịp may áo dài mới. Khi về Việt Nam mở show Như Quỳnh cũng chia sẻ đã dành thời gian ghé qua tiệm cơm chay của Phi Nhung ở TP Hồ Chí Minh.

Như Quỳnh cho biết dù bận rộn, ít gặp gỡ vì lịch trình hoạt động nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gọi điện hỏi han nhau.

Ảnh: ngoisao.net

Trong thời gian hoạt động tại hải ngoại, cả hai sẵn sàng xuất hiện mỗi khi người kia cần và ngược lại. Trong mắt Phi Nhung thì Như Quỳnh như một người chị lớn luôn quan tâm và sẻ chia mọi chuyện với cô. Sự kết hợp của cả hai trong liveshow sắp tới của Như Quỳnh vào ngày 8/3 tại TP Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc đầy cảm xúc.

Author: CTV Minh Quang

Tin mới trong ngày