Sao cứ phải hẹn nhau kiếp sau, khi kiếp này cuộc đời còn rất dài...
Serena Võ (Theo Guu.vn) Tháng 3 13, 2018 02:00 PM
Về đi anh, về trả cho em trọn vẹn một tình yêu!

Những gì mình nợ nhau, xin hẹn lại kiếp sau, anh còn nợ em một chuyện tình, xin hẹn lại kiếp sau!

Nếu ai đó tin vào nhân duyên, sẽ tin rằng có kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Nếu ai đó ở kiếp này cuộc sống quá đau khổ như em sẽ tự an ủi mình rằng vì kiếp trước mang nợ nhiều quá ráng kiếp này trả cho xong để kiếp sau sẽ được sống an yên như nhiều người khác. Nhưng liệu duyên nợ giữa hai người có đến lần hai, lần ba?

Ảnh: pinterest.com

Khi mà vốn dĩ kiếp này cuộc đời mình còn dài, mình còn trẻ, sao mình không thực hiện hết những việc mình cần làm đi? Vốn mình còn nợ nhau những gì thì cứ trả đi, sao lại cứ phải hẹn nhau lại kiếp sau? Anh nợ em một chuyện tình, cớ sao nói nợ mà không thể trả cho em. Anh nợ em lời xin lỗi, cớ sao lại không thể đứng trước mặt em nói với em. Anh nợ em một tình yêu, cớ sao lại không thể đứng đợi em dưới hiên nhà khi em đi làm về, ôm lấy em và nói anh nhớ em. Điều gì làm mình cách xa nhau?

Có điều gì, ở anh, để em có thể cảm thông cho những ngày dằn vặt vừa qua, khi anh đi, anh có nghĩ em sẽ phải tiếp tục ra sao ở cuộc đời này, sao lại bỏ mặc em chống chọi, còn anh, trốn tránh hết mọi thứ, trốn tránh cả em. Có điều gì ở anh đủ cứng rắn và mạnh mẽ để làm điểm tựa cho em, người anh đã nói sẽ không buông tay. Có điều gì ở anh để biến mọi chờ đợi của em trở nên thật xứng đáng.

Ảnh: noinghene.com

Bao ngày rồi, giấc mơ vẫn cứ đến mỗi đêm, bao ngày rồi em vẫn loay hoay tìm cho mình một chỗ đứng, còn anh, anh đã ổn chưa, anh đã hài lòng khi không cần nhìn thấy em nữa, anh có vui khi em không còn mè nheo cạnh bên nữa. Kiếp này còn dài quá, sao anh cứ hẹn lại kiếp sau. Về đi anh, căn nhà cũ mỗi ngày vẫn có em chờ, vẫn đầy những thứ anh thích ăn mà em đã mua để dành. Về đi anh, gian bếp thiếu anh lâu nay đã không còn ấm nữa, những bữa cơm đã lâu em không còn nấu nữa. Về đi anh, để mỗi buổi sáng hôn lên trán em, chở em đi làm, cùng nhau ăn sáng, cùng nhau tan làm. Về đi anh, để mỗi buổi tối có người ở cạnh vỗ về ru em vào giấc ngủ. Về đi anh, vì em vẫn còn yêu và anh cũng thế, về để nửa kiếp còn lại chúng ta luôn có nhau. Về đi anh, em vẫn chờ, em vẫn yêu...

Về đi anh, về trả cho em trọn vẹn một tình yêu!

Theo: Guu.vn

Author: Serena Võ (Theo Guu.vn)

Tin mới trong ngày

 • Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Mar 17, 2018 08:00 PM
  Tôi mong anh hạnh phúc, lần cuối tôi nghĩ về anh với tư cách một người vẫn còn vấn vương anh. Thứ anh để lại cho tôi là hồi ức, là tình yêu, cũng là hạnh phúc.
 • "Lợi ích" ngược của việc bạn ăn quá nhiều tỏi

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Cùng với nhiều loại thực phẩm khác, tỏi không chỉ là thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, mà nó còn là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời, tỏi còn mang những mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.
 • 5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Mụn lưng khiến các bạn gái không thể diện những bộ cánh sexy xuống phố. Những thiết kế hở lưng khoe lưng trần gợi cảm, hay những chiếc áo dây cột nơ ở lưng khiến các nàng không tự tin để thử. Vậy làm thế nào để đánh bay mụn lưng hiệu quả mà lại chẳng tốn kém gì nhiều?
 • Bí quyết của hạnh phúc

  Bí quyết của hạnh phúc

  Mar 17, 2018 07:00 PM
  Chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho nhau. Anh không bao giờ cằn nhằn nếu tôi vì bực bội ở sở làm mà lỡ to tiếng ở nhà.
 • Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Mar 17, 2018 06:30 PM
  Có lẽ, dù cuộc đời của nhà khoa học Stephen Hawking đã kết thúc ở tuổi 76, nhưng sự nghiệp vẻ vang của ông sẽ còn mãi được lưu truyền cho hậu thế tới hàng trăm năm sau.