Sgnl vòng đeo cho phép nghe điện thoại thông qua các ngón tay
CTV Thanh Tùng (Tổng hợp) Tháng 3 11, 2018 11:30 AM
Vòng đeo thông minh Sgnl không lưu trữ bất kỳ thông tin liên lạc nào của người dùng. Người dùng có thể cài đặt để có thể gọi nhanh ngay bằng vòng đeo mà không cần mở smartphone.

Innomdle Lab một Startup nhỏ của Hàn Quốc vừa được tách ra khỏi gã khổng lồ Samsung, và sản phẩm đầu tiên của công ty chính là chiếc vòng đeo tay Sgnl.

Chiếc vòng có thể biến các ngón tay người dùng thành một thiết bị nghe điện thoại. Ảnh: twitter.com

Điểm đặc biệt nhất của chiếc vòng này là nó có thể biến các ngón tay của người dùng thành một thiết bị nghe điện thoại. Khi kết nối chiếc vòng đeo với smartphone, người dùng có thể thực hiện nghe cuộc gọi bằng cách chạm một ngón tay vào tai của mình, những tần sống rung động sẽ truyền âm thanh đi từ ngón tay vào tai.

Sgnl có thể xem được giờ khi gắn thêm đồng hồ vào.
Ảnh: businessinsider.in

Sản phẩm sử dụng cơ cấu truyền âm qua xương giống như Google Glass trước đây đã từng áp dụng. Một micro tích hợp trên vòng đeo sẽ nhận nhiệm vụ thu tiếng của người dùng.

Vòng đeo thông minh Sgnl không lưu trữ bất kỳ thông tin liên lạc nào của người dùng. Tuy nhiên người dùng có thể cài đặt để có thể gọi nhanh ngay bằng vòng đeo mà không cần mở smartphone.

Vòng đeo còn có chức năng theo dõi sức khỏe và thông báo.
Ảnh: businessinder.in

Sgnl có thể kết nối được với Apple Watch, các smartwatch dùng nền tảng Android Wear như Moto 360, LG Watch Style cùng smartphone dùng iOS 9 trở lên và Android phiên bản 4.4 trở về sau. Sản phẩm trước đó đã gọi vốn thành công trên Kickstarter và IndieGogo, và sẽ được thương mại hóa với giá 249 USD (tương đương 6,1 triệu đồng).

Ngoài chức năng là nhận cuộc gọi, vòng đeo này còn có thể theo dõi sức khoẻ và chức năng thông báo. Và có thể tương thích với hầu hết các loại thiết bị đeo thông minh hoặc smartphone nào.

Sgnl sẽ được giới thiệu tại CES 2018 và bán chính thức vào tháng 3.
Ảnh: youtube.com

Qua thử nghiệm của trang công nghệ The Verge thì chất lượng âm thanh được truyền tải từ thiết bị này khá tốt, tuy nhiên sản phẩm này còn phải thử nghiệm nhiều trong điều kiện thực tế để biết được hiệu quả thật sự của nó. Innomdle Lab cho biết Sgnl sẽ được bán ra chính thức vào tháng 3.

Author: CTV Thanh Tùng (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • 27 tuổi, thanh xuân của tôi chỉ mới bắt đầu

  27 tuổi, thanh xuân của tôi chỉ mới bắt đầu

  Mar 23, 2018 02:00 PM02:00 PM
  Mỗi ngày mới đều sẽ là một khởi đầu mới và không có sự bắt đầu nào là muộn màng khi chúng ta biết nhìn về phía trước.
 • Sử dụng bằng lái quốc tế ở Việt Nam ra sao?

  Sử dụng bằng lái quốc tế ở Việt Nam ra sao?

  Mar 23, 2018 02:00 PM02:00 PM
  Theo quy định, người có bằng lái quốc tế phải mang theo cả giấy phép lái xe quốc gia được cấp phù hợp với hạng xe điều khiển thì mới có tác dụng.
 • Áp dụng 7 cách kiểm soát hen suyễn chỉ trong 7 ngày

  Áp dụng 7 cách kiểm soát hen suyễn chỉ trong 7 ngày

  Mar 23, 2018 01:30 PM01:30 PM
  Đừng chỉ tập trung và lạm dụng quá nhiều vào thuốc, những cách kiểm soát hen suyễn tự nhiên không chỉ giúp thuyên giảm bệnh mà đồng thời sức khỏe của bạn cũng được cải thiện nhiều hơn.
 • Nam Hàn bắt giữ khẩn cấp cựu Tổng thống Lee Myung-pak

  Nam Hàn bắt giữ khẩn cấp cựu Tổng thống Lee Myung-pak

  Mar 23, 2018 01:30 PM01:30 PM
  Cựu Tổng thống Nam Hàn Lee Myung-bak đã bị bắt khẩn cấp và được đưa tới Trung tâm giam giữ Đông Seoul vào tối 22/3.
 • Thiên thần và Ác quỷ - Chương 128

  Thiên thần và Ác quỷ - Chương 128

  Mar 23, 2018 01:00 PM01:00 PM
  Đức cha cảm nhận một nỗi đau trong tim, một nỗi đau không ngôn từ nào có thể diễn tả nổi. Đã thề sẽ điều hành cuộc bỏ phiếu này với một tâm hồn thuần khiết, nên ngài không thể bỏ qua cảm giác băn khoăn lúc này đang hiện diện trong tâm trí mình.