Showbiz Việt: Trung Ruồi, "Về độ xấu, tôi đạt điểm 9/10"
Vana (Tổng hợp) Tháng 2 31, 2017 02:30 PM
Nam diễn viên của "Những người nhiều chuyện" tự nhận bản thân đạt điểm 9/10 nếu tính trên thang điểm xấu.

Trung Ruồi (tên thật: Nguyễn Hà Trung) đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với đông đảo khán giả qua những vai diễn hài, có tạo hình giản dị, chân chất. Nhiều người đánh giá anh sở hữu gương mặt "xấu lạ" nhưng lại khiến bất kì ai khi xem vai diễn của anh cũng đều thấy ấn tượng. Yếu tố giúp Trung Ruồi làm được điều đó là nhờ những biểu cảm hài hước và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi cho biết, đối với diễn viên hài như anh, việc sở hữu gương mặt hài hước chính là một lợi thế. "Tâm sinh tướng, người có tính khác biệt thì cũng phải có khuôn mặt khác biệt, đồng nghĩa với người có tính hài hước thì sẽ có một khuôn mặt hài hước. Đối với diễn viên hài, việc sở hữu gương mặt hài hước là một lợi thế". 

"Nếu chấm điểm mặt tôi theo thang điểm xấu thì tôi tự chấm mình điểm 9/10. Còn trên thang điểm hài hước thì để tôi thử dán ảnh mình lên bảng tin của tổ dân phố rồi theo dõi tỉ lệ người cười khi nhìn thấy bức ảnh đó tôi mới tự chấm điểm được", nam diễn viên vui vẻ nói về nhan sắc của mình.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi tâm sự, anh là người vốn yêu thích việc chọc cho người khác vui vẻ, vì thế đã chọn công việc diễn viên để thực hiện được mong muốn này của mình. Nam diễn viên khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trở thành một diễn viên hài xuất sắc, mang lại tiếng cười cho đông đảo khán giả.

"Tôi chọn hài, chọn mang lại tiếng cười cho mọi người vì tiếng cười chính là một trong những cách để con người trở nên tươi trẻ, cuộc sống không còn tẻ nhạt", anh nói.

Ảnh: VTV.vn

Thời gian gần đây, khán giả đã được gặp lại Trung Ruồi trong bộ phim truyền hình Những người nhiều chuyện. Trong phim, anh vào vai Bơ - nhân viên của ông chủ quán cà phê - đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê).

Author: Vana (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Người thừa kế Walmart bị

  Người thừa kế Walmart bị "thổi bay" 15 tỷ USD chỉ sau một ngày

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Tài sản 3 thành viên của gia đình nhà Sam Walton - Jim, Rob và Alice Walton, đều giảm 4,1 tỷ USD sau phiên giao dịch được nhận định là "tồi tệ nhất trong 3 thập kỷ" hôm 20/2 vừa qua.
 • Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Ngày 23-2, tại Brussel, Bỉ, lãnh đạo 27 thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) họp Hội nghị cấp cao đặc biệt, không có đại diện Anh tham dự, nhằm thảo luận các vấn đề của giai đoạn then chốt tới đây, sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, đặc biệt về dự thảo ngân sách chung cho 7 năm tới, giai đoạn 2021 - 2027.
 • Hành trình phượt ngắm bình minh

  Hành trình phượt ngắm bình minh

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Bốn chàng trai trẻ vì lỡ “trót" say mê khung cảnh bình minh, đã quyết định thưởng cho mình một chuyến du lịch mang tinh thần "bụi" đúng nghĩa.
 • Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Trong buổi họp chiều thứ Năm, Cảnh sát trưởng quận Broward Scott Israel cho hay cảnh sát bảo vệ trường trung học Stoneman Douglas đã đứng bên ngoài 4 phút, không vào bên trong đối đầu nghi can thảm sát 17 học sinh và giáo viên ngày 14/2 vừa qua. Cảnh sát viên này cũng đã từ chức sau khi được cho nghỉ không lương để điều tra về vụ việc.
 • Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Feb 24, 2018 09:30 AM09:30 AM
  Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết vừa nhận được 15 triệu USD "phí" xin khôi phục tư cách thành viên bị đình chỉ của Ủy ban Olympic Nga (ROC) để lá cờ quốc gia được tung bay trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018.