Showbiz Việt: Trung Ruồi, "Về độ xấu, tôi đạt điểm 9/10"
Vana (Tổng hợp) Tháng 4 31, 2017 02:30 PM
Nam diễn viên của "Những người nhiều chuyện" tự nhận bản thân đạt điểm 9/10 nếu tính trên thang điểm xấu.

Trung Ruồi (tên thật: Nguyễn Hà Trung) đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với đông đảo khán giả qua những vai diễn hài, có tạo hình giản dị, chân chất. Nhiều người đánh giá anh sở hữu gương mặt "xấu lạ" nhưng lại khiến bất kì ai khi xem vai diễn của anh cũng đều thấy ấn tượng. Yếu tố giúp Trung Ruồi làm được điều đó là nhờ những biểu cảm hài hước và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi cho biết, đối với diễn viên hài như anh, việc sở hữu gương mặt hài hước chính là một lợi thế. "Tâm sinh tướng, người có tính khác biệt thì cũng phải có khuôn mặt khác biệt, đồng nghĩa với người có tính hài hước thì sẽ có một khuôn mặt hài hước. Đối với diễn viên hài, việc sở hữu gương mặt hài hước là một lợi thế". 

"Nếu chấm điểm mặt tôi theo thang điểm xấu thì tôi tự chấm mình điểm 9/10. Còn trên thang điểm hài hước thì để tôi thử dán ảnh mình lên bảng tin của tổ dân phố rồi theo dõi tỉ lệ người cười khi nhìn thấy bức ảnh đó tôi mới tự chấm điểm được", nam diễn viên vui vẻ nói về nhan sắc của mình.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi tâm sự, anh là người vốn yêu thích việc chọc cho người khác vui vẻ, vì thế đã chọn công việc diễn viên để thực hiện được mong muốn này của mình. Nam diễn viên khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trở thành một diễn viên hài xuất sắc, mang lại tiếng cười cho đông đảo khán giả.

"Tôi chọn hài, chọn mang lại tiếng cười cho mọi người vì tiếng cười chính là một trong những cách để con người trở nên tươi trẻ, cuộc sống không còn tẻ nhạt", anh nói.

Ảnh: VTV.vn

Thời gian gần đây, khán giả đã được gặp lại Trung Ruồi trong bộ phim truyền hình Những người nhiều chuyện. Trong phim, anh vào vai Bơ - nhân viên của ông chủ quán cà phê - đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê).

Author: Vana (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.