'Ta phụ nhau rồi', tác phẩm ghi dấu ấn quay trở lại của cặp song ca Lưu Bích - Tô Chấn Phong
CTV Diễm Lưu Tháng 4 15, 2018 02:30 PM
Lưu Bích - Tô Chấn Phong, cặp song ca một thời oanh tạc làng nhạc hải ngoại về đến tận trong nước với sản phẩm âm nhạc in sâu vào tâm trí những người yêu nhạc hải ngoại đã quay trở lại.

Đã là người yêu nhạc hải ngoại thì không thể chưa từng một lần nghe cặp song ca tài năng Lưu Bích - Tô Chấn Phong hát một lần. Ai cũng từng có một khoảng thời gian tuổi trẻ cùng với những giai điệu của những Dĩ Vãng Nhạt Nhòa, Còn Yêu Em Mãi, Mãi Yêu... cũng như những CD chung của hai người từng một thời được ưa chuộng như: Một chút ân tình, Mối Tình Đầu...

Ảnh: tuoitre.vn

Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống cùng với sự khắc nghiệt của thời gian, những "icon" của thời ấy, còn bao nhiêu người vẫn theo nghề? Vẫn tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng nữa? Lưu Bích đã không còn xuất hiện nhiều trên các show thu hình, Tô Chấn Phong đã lui về hậu trường gần 20 năm...

Ảnh: thanhnien.vn

Nay, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, cũng là một fan của hai ca sĩ này đã viết riêng ca khúc này để đưa cặp song ca vàng son trở lại một lần nữa, đó quả thật là một món quà vô giá, như một tấm vé đưa chúng ta - những người yêu nhạc hải ngoại quay trở về những ngày thanh xuân và cả những ngày thơ ấu...

Ảnh: Hội những người yêu thích Thuý Nga - Paris By Night

Nhạc phẩm Ta Phụ Nhau rồi như một cánh cửa một lần nữa mở ra, chào đón sự trở lại của cặp đôi được yêu thích hàng đầu hải ngoại. "Sau bao nhiêu năm, khó khăn lắm Lưu Bích mới có thể kéo người này quay lại showbiz để hát song ca với mình. Tất cả vì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã viết riêng bài hát này cho Lưu Bích và Tô Chấn Phong" - nữ ca sĩ Lưu Bích chia sẻ.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!