Tâm Đoan nổi bật trong Paris By Night 123 - Ảo Ảnh
CTV Như Ngọc Tháng 3 08, 2017 02:30 PM
Trong Paris By Night 123 mang tên Ảo Ảnh, nữ ca sĩ Tâm Đoan đã trở thành nghệ sĩ tâm điểm của đêm diễn hôm ấy.

Tâm Đoan nổi tiếng là một nghệ sĩ dễ gần và hòa đồng nhất, dù là ở trên sân khấu hay hậu trường cô đều chiếm được cảm tình của mọi người. Trên Fanpage của mình, giọng ca Ai cho tôi tình yêu chia sẻ hình ảnh thân thiện cùng chuyên viên trang điểm của Trung Tâm Thúy Nga. 

Tâm Đoan trong phòng trang điểm.
Ảnh: Fanpage Tâm Đoan

Tâm Đoan là một trong số ít nghệ sĩ hải ngoại có được một gia đình êm ấm. Dù cuộc sống ngoài đời hay trên sân khấu của cô đều khiến cho mọi người ngưỡng mộ, thầm ao ước. 

Ảnh: Fanpage Tâm Đoan

Ngoài ra trên sân khấu Paris By Night, những bạn diễn mến mộ muốn diễn chung với cô như Đan Nguyên, Phi Nhung khi kết hợp với nhau luôn khiến khán giả hài lòng nhất.

Ảnh: Fanpage Tâm Đoan
Ảnh: Fanpage Tâm Đoan

Trong đêm diễn Paris By Night 123, Tâm Đoan biểu diễn ca khúc Yêu tiếng hát ngày xưa cùng Hạ Vy với vũ điệu đẹp mắt trong chiếc áo dài nhung truyền thống. Và sẽ không thể thiếu màn kết hợp với Phi Nhung khi biểu diễn liên khúc Ai cho tôi tình yêu với những lời ca êm ái, mượt mà như lời ru.

 

Author: CTV Như Ngọc

Tin mới trong ngày

 • Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Mar 19, 2018 08:00 PM08:00 PM
  Người đang ở đâu đó, có thể rất gần, cũng có thể rất xa. Tôi tin, vào phút giây định mệnh, không sớm một bước cũng không muộn một bước, sẽ xuất hiện và mỉm cười chào em. Và hãy chắc rằng, lúc ấy mình đã sẵn sàng, để cơ hội ở lại và biến thành một định mệnh nhé.
 • Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Bữa ăn thơm ngon là điều mà mọi người luôn hướng đến cho gia đình mình. Để làm bữa ăn thêm hấp dẫn, chúng ta sáng tạo, kết hợp nhiều loại thực phẩm, gia vị,… khác nhau. Nhưng bạn biết không? Không phải lúc nào sự kết hợp ấy cũng mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi.
 • Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Số lượng bệnh nhân AIDS ở Úc hiện nay đang giảm mạnh. Các nhà khoa học Úc vừa tuyên bố đã giành được thắng lợi trong cuộc chiến chống bệnh AIDS. Họ đã kiểm soát thành công quá trình phát triển của bệnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đã loại trừ được mối lo ngại về việc lây nhiễm HIV.
 • Vợ tôi không xinh

  Vợ tôi không xinh

  Mar 19, 2018 07:00 PM07:00 PM
  Nhân kể xong, cười ha hả. Lê thì đỏ mặt, mắt mơ màng nhớ chuyện ngày xưa. Vài người bạn cũng hơi ngượng ngùng, có lẽ thoáng nghĩ lại thái độ chê bai của mình ngày trước.
 • Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Mar 19, 2018 06:30 PM06:30 PM
  Để giáo dục con trẻ nên người cha mẹ cần rèn luyện kỹ năng sống cho con từ những ngày còn nhỏ, vậy lí do của điều này là gì?