Tâm sự của NSƯT Ngọc Huyền sau khi về Việt Nam đón tết sau 15 năm
CTV Minh Quang Tháng 2 10, 2018 08:30 AM
Sau nhiều năm hoạt động và sống ở nước ngoài, lần đầu tiên Ngọc Huyền quay về nước đón tết.

Cuối năm 2016, Ngọc Huyền được cấp giấp phép làm giám khảo của cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ sau 15 năm xa quêMột người bạn của cô đã âm thầm xin giấy phép cho cô về nước biểu diễn. Cuộc sống xa quê thật chẳng dễ dàng, cô đã xúc động trong ngày về nước trước tình cảm mà khán giả vẫn dành cho mình. Xuân 2018, Ngọc Huyền lại có dịp quay trở về Việt Nam, lần này cô quay về để đón Tết tại quê hương sau 15 năm xa cách.

Ảnh: tammoingay.com

"Sau hơn 15 năm, đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền được chính thức đón tết ở quê nhà với bạn bè, đồng nghiệp, cùng khán giả của mình trên mảnh đất Việt Nam thân yêu", Ngọc Huyền chia sẻ.

Đối với một người nghệ sĩ, việc họ theo đuổi đam mê và phải đánh đổi đi một thứ gì đó có lẽ đã quá phổ biến. Việc xa quê đối với một nữ ca sĩ được coi là một sự đánh đổi rất lớn về mặt tinh thần. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ thực hiện một live show với anh Kim Tử Long, người bạn diễn ăn ý của tôi khi cả hai mới ra trường".

Ảnh: tammoingay.com

Cũng chia sẻ thêm về liveshow lần này, cô nói: "Ngọc Huyền chỉ lo đến hôm đó, không kìm được xúc động Ngọc Huyền sẽ khóc trên sân khấu mất".

Author: CTV Minh Quang

Tin mới trong ngày