Thư gửi đến thiên đường
CTV Thiên Di (Yến Nhi Lê) Tháng 2 07, 2017 08:00 PM
Em chẳng biết cước phí gửi thư đến thiên đường là bao nhiêu, nhưng dẫu sao em cũng sẽ gửi nó đến cho anh. Để anh hiểu lòng em và lại cho em những lời khuyên mà ngày trước anh đã làm.

Mấy hôm nay trời lạnh hơn ngày thường. Dù biết rằng mùa đông luôn lạnh như thế, đã tự nhủ với lòng không nên nghĩ về anh, nhưng thật tiếc là em đã không làm được như thế.

Anh thân yêu!

Giờ này anh đã ngủ chưa? Có bao giờ anh nhớ về em như em vẫn nhớ anh mỗi ngày? Em vẫn chưa thể nào chấp nhận được việc anh đã rời xa em. Em không hiểu, rằng em đã sai ở đâu? Anh chỉ có hứa chứ không thể làm được, anh nói chỉ cần em muốn thì anh sẽ luôn đến bên em. Nhưng rồi anh đã quên, người bỏ rơi em lại là anh. Anh đã bỏ rơi em suốt một gian dài như thế này vẫn chưa đủ sao? Sao anh không trở lại?

Ảnh: Fresstocks

Trở lại đi anh, em nhớ anh nhiều lắm. Về với em đi anh, em sẽ lại cùng anh thưởng thức trọn vẹn những bài hát mùa đông, cùng khiêu vũ trọn vẹn một bản tình ca, khi đấy nếu có muốn rời xa cũng sẽ trọn vẹn hơn anh ạ.

Làm sao em có thể chấp nhận được một mai nắng vẫn chan hòa, chỉ khác một điều anh đã vĩnh viễn rời xa em. Nơi ta ở là một thành phố mộng mơ, cái gì cũng đẹp đẽ và nhẹ nhàng, nhưng sao lại nỡ cướp anh từ em. Em vẫn chưa quên anh đã biến mất ngay trước mắt em. Dường như kể từ giờ phút đó, con tim em chính thức đi về cõi lạnh.

Này anh, em chẳng thể bằng lòng thêm một ai nữa. Em biết anh sẽ giận em nhiều khi em mãi sống với mớ tâm tư ngày cũ não nề.

Em xin lỗi, vì em chưa thể quên anh.

Em xin lỗi vì em chưa thể mạnh mẽ khi không có anh bên cạnh.

Em xin lỗi vì em vẫn còn rơi nước mắt vì anh.

Người ta nói em ngốc khi để mất anh, nhưng người ta không biết là em không muốn như thế. Ngồi trong căn phòng trống vắng, ngoài khung cửa là bầu trời đêm tĩnh mịch, gió vẫn thổi, lòng người vẫn lạnh, nỗi nhớ anh chất chồng. Nhiều đêm liền thức trắng, giấc ngủ chẳng đến được dễ dàng, ban ngày em vẫn sống một cách bình thường và cố gắng gượng cười để chẳng ai hoài nghi hay lo lắng. Nhưng ban đêm thì không thể tiếp tục giả dối với chính mình.

Ảnh: Breakingpic

Em chẳng biết cước phí gửi thư đến thiên đường là bao nhiêu, nhưng dẫu sao em cũng sẽ gửi nó đến cho anh. Để anh hiểu lòng em và lại cho em những lời khuyên mà ngày trước anh đã làm. Chỉ cần anh đọc được nó thôi, chỉ cần anh lại viết vài lời ngắn gọn “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, cô gái của anh”. Em sẽ thôi nhung nhớ ủy mị để anh khỏi đau lòng. Em cảm nhận anh vẫn luôn ở bên, hình như anh không thể rơi nước mắt đúng không anh, vì thiên thần thì không nên khóc.

Chào anh nhé, chàng trai! Em yêu anh rất nhiều. Em sẽ tìm cách thoát khỏi những cảm xúc tồi tệ này, đã lâu rồi anh nhỉ, em không còn cười vui vẻ hay thật sự sống kể từ ngày mất anh. Em sẽ sống, sống thật tốt, sống cả phần anh, và cho cả em.

Author: CTV Thiên Di (Yến Nhi Lê)

Tin mới trong ngày

 • Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Feb 22, 2018 08:00 PM
  Khóc đủ rồi, hành hạ mình đủ rồi, tự ôm lấy đớn đau đủ rồi thì nên đứng dậy bước tiếp thôi. Cuộc đời vẫn trôi chảy như thế. Khóc mãi liệu ai kia có quay về, đau đớn mãi liệu có còn ai dỗ dành, quan tâm?
 • Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Feb 22, 2018 07:30 PM
  Thời đại công nghệ số, điện thoại và máy móc có vẻ “thông minh” hơn, còn nhiều người chúng ta lại trở thành ù lì đi. Thật vậy, khi bạn càng ít sử dụng đến tư duy, bộ não sẽ càng trì trệ. Do đó luyện tập cho não là rất cần thiết nếu bạn muốn phát triển trí tuệ của mình.
 • Mùa xuân tình yêu

  Mùa xuân tình yêu

  Feb 22, 2018 07:00 PM
  Đột nhiên, anh kéo tay tôi đứng dậy, vòng tay ra trước ôm lấy tôi. Đầu tôi áp vào ngực anh, giọng anh nhẹ nhàng bên tai. Hơi ấm của anh phả ra, xua tan hết cái giá lạnh còn sót lại của mùa đông. Không gian ấm cúng.
 • Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Feb 22, 2018 06:30 PM
  Không phải những cách dạy con “đao to búa lớn”, chỉ với sự nhẫn lại, tỉ mỉ cũng như tinh tế, người Do Thái đã được cả thế giới ngưỡng mộ về cách dạy con.
 • Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Feb 22, 2018 06:00 PM
  Chăm sóc cây là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ lúc chọn cây để trồng cho đến khi cây phát triển ngày càng xanh tốt. Vậy nên trồng những loại cây nào trong nhà?