Tiền Giang: Thanh niên "ngáo đá" đu lan can cầu Rạch Miễu
Hoàn Trần (Tổng hợp) Tháng 4 14, 2018 02:00 PM
Ngày 13/1/2018, tại cầu Rạch Miễu, đoạn xã Thới Sơn, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Cảnh sát Giao thông bất giờ phát hiện một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đang đu cầu Rạch Miễu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 13/1/2018, trong quá trình di chuyển qua lại trên Cầu Rạch miễu người đi đường phát hiện nam thanh niên leo ra ngoài lan can cầu Rạch Miễu nhún nhảy la hét dọa tự tử, nên báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo, Đội tuần tra số 1 - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang đang tuần tra gần đó, nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Thanh niên nghi ngáo đá đu lan can cầu Rạch Miễu
Một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" leo ra lan can cầu Rạch Miễu, dọa nhảy xuống sông Tiền tự tử. Ảnh: Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh

Ca nô và xe chở dụng cụ cùng nhiều chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang cũng có mặt phối hợp với Cảnh sát giao thông khống chế thanh niên.

Trong hơn 1 giờ đu lan can cầu, miệng nam thanh niên vẫn lảm nhảm nhún nhảy dọa nhảy xuống sông Tiền tự tử. Sau đó, lợi dụng lúc nam thanh niên sơ hở, 1 Cảnh sát giao thông và 1 Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã áp sát lan can cầu khống chế được nam thanh niên, đưa lên an toàn.

Nam thanh niên được cứu sống. Ảnh: Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Công an xã Thới Sơn, bước đầu nam thanh niên khai tên Nguyễn Hồng Phước (39 tuổi, ngụ quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh).

Author: Hoàn Trần (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Ấn Độ phê chuẩn án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi

  Apr 22, 2018 07:30 AM07:30 AM
  Sắc lệnh của Chính phủ được ban hành sau vụ hiếp dâm và giết hại một bé gái 8 tuổi ở bang Jammu-Kashmir, vụ một nghị sĩ đảng cầm quyền Bharatiya Janata ở bang Uttar Pradesh bị bắt vì hiếp dâm một nữ sinh, cùng nhiều vụ hiếp dâm nghiêm trọng khắp Ấn Độ gần đây.
 • Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với Trung Quốc?

  Apr 22, 2018 07:00 AM07:00 AM
  Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân và các doanh nghiệp Mỹ chịu ảnh hưởng trực tiếp, trong khi đó Trump sắp công bố danh sách các mặt hàng bị đánh thuế.
 • Tâm tình mùa hạ

  Tâm tình mùa hạ

  Apr 21, 2018 08:00 PM
  Anh viết làm chi những áng thơ tình buồn như thế, em vẫn thấu hiểu nỗi cô đơn cùng cực trong con người anh. Một chàng trai gầy gò nhưng chẳng gầy cảm xúc, một chàng trai của mùa hạ thương.
 • Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Dấu hiệu sớm giúp bạn phát hiện bệnh tự kỷ ở trẻ

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bệnh tự kỷ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên lại không phải ai cũng biết cách phát hiện dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm ở trẻ để có phương pháp điều trị phù hợp.
 • 5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  5 chất làm ngọt tự nhiên bạn có thể thay thế đường

  Apr 21, 2018 07:30 PM
  Bạn rất thích ăn ngọt nhưng lại lo tiêu thụ quá nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe? Các chất làm ngọt tự nhiên không những giúp bạn an tâm hơn mà còn mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn nữa đấy!