Tình yêu của cô gái bướng bỉnh
An Nhiên Tháng 2 01, 2017 08:00 PM
Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau.

Có lẽ sự bướng bỉnh đã làm em mất anh. Ngày ấy yêu nhau, anh bảo em bướng lắm nhưng anh yêu cái tính bướng bỉnh ấy của em. Đôi lúc em làm anh nhức đầu vì sự cố chấp. Đôi lúc em làm anh giận mấy cũng chẳng thể trách hờn vì sự đáng yêu. Có lẽ vì biết anh thương yêu nên em ngày càng tỏ ra kiêu ngạo, anh nhỉ?

Ảnh: Foundry

Anh có biết em bướng bỉnh nhất là khi ghen tuông vô cớ, gặp gì cũng ghen và cứ hay giận dỗi với anh không? Em có thể giận khi anh vô tư vui đùa với một cô bạn thân. Em có thể không nói chuyện với anh chỉ vì anh quan tâm ai đó. Em không muốn anh quá thân với cô gái nào ngoài em. Em hụt hẫng khi biết những tâm sự của anh qua lời kể của cô gái khác... Có lẽ anh cho rằng em luôn làm quá lên mọi chuyện và bướng bỉnh vô lý, nhưng anh nào hay, phía sau tất cả là nỗi sợ hãi mất anh.

Là con gái, ai cũng có sự kiêu hãnh của riêng mình. Ai cũng mong muốn trong đôi mắt người yêu chỉ có mình. Và người con gái luôn muốn được sẻ chia với người yêu những buồn vui trong cuộc sống, không chỉ là những phút giây ngọt ngào bên nhau mà còn là những khi người ấy buồn đau. Người con gái sợ hãi nhất và đau lòng nhất là khi người mình yêu lại vô tình quan tâm một cô gái khác hơn mình, là khi anh ấy có thể nói hết mọi tâm tư cho người con gái khác, để cô ấy dùng sự thương hại kể lại cho em biết. 

Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau. Thà để mọi người và kể cả anh cho rằng em vui vẻ, cho rằng em cố tình tổn thương anh, nhưng em không muốn ai khác biết em đã đau thế nào. Có lẽ sự cố chấp ấy đã đẩy anh ra khỏi cuộc đời em, để anh đến với những yêu thương khác. Đó là nơi cho anh bình yên, là người có thể dịu dàng quan tâm anh và sẽ không ngang bướng khó chiều như em.

Ảnh: melancholia

Bao năm trôi qua, em chẳng biết mình đã đúng hay sai khi để sự bướng bỉnh ấy làm tổn thương anh và cả chính em. Vẫn biết rằng anh là sự tiếc nuối của một thời tuổi trẻ trong em, nhưng em vẫn thế, vẫn là cô gái cố chấp. Chỉ mong rằng, nếu ai đó yêu em thật lòng, xin hãy hiểu cho tình yêu của cô gái bướng bỉnh như em.

Author: An Nhiên
Từ khóa: Love Nhật ký F.A

Tin mới trong ngày

 • Người thừa kế Walmart bị

  Người thừa kế Walmart bị "thổi bay" 15 tỷ USD chỉ sau một ngày

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Tài sản 3 thành viên của gia đình nhà Sam Walton - Jim, Rob và Alice Walton, đều giảm 4,1 tỷ USD sau phiên giao dịch được nhận định là "tồi tệ nhất trong 3 thập kỷ" hôm 20/2 vừa qua.
 • Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Brexit: Bất đồng giữa EU và Anh về thời gian chuyển tiếp

  Feb 24, 2018 10:30 AM10:30 AM
  Ngày 23-2, tại Brussel, Bỉ, lãnh đạo 27 thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) họp Hội nghị cấp cao đặc biệt, không có đại diện Anh tham dự, nhằm thảo luận các vấn đề của giai đoạn then chốt tới đây, sau khi Anh rời EU, còn gọi là Brexit, đặc biệt về dự thảo ngân sách chung cho 7 năm tới, giai đoạn 2021 - 2027.
 • Hành trình phượt ngắm bình minh

  Hành trình phượt ngắm bình minh

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Bốn chàng trai trẻ vì lỡ “trót" say mê khung cảnh bình minh, đã quyết định thưởng cho mình một chuyến du lịch mang tinh thần "bụi" đúng nghĩa.
 • Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Thảm sát ở Florida: Những diễn biến mới nhất có liên quan

  Feb 24, 2018 10:00 AM10:00 AM
  Trong buổi họp chiều thứ Năm, Cảnh sát trưởng quận Broward Scott Israel cho hay cảnh sát bảo vệ trường trung học Stoneman Douglas đã đứng bên ngoài 4 phút, không vào bên trong đối đầu nghi can thảm sát 17 học sinh và giáo viên ngày 14/2 vừa qua. Cảnh sát viên này cũng đã từ chức sau khi được cho nghỉ không lương để điều tra về vụ việc.
 • Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Nga chi 15 triệu USD khôi phục tư cách thành viên IOC trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018

  Feb 24, 2018 09:30 AM09:30 AM
  Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết vừa nhận được 15 triệu USD "phí" xin khôi phục tư cách thành viên bị đình chỉ của Ủy ban Olympic Nga (ROC) để lá cờ quốc gia được tung bay trong lễ bế mạc Olympic mùa đông 2018.