Tình yêu của cô gái bướng bỉnh
An Nhiên Tháng 4 01, 2017 08:00 PM
Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau.

Có lẽ sự bướng bỉnh đã làm em mất anh. Ngày ấy yêu nhau, anh bảo em bướng lắm nhưng anh yêu cái tính bướng bỉnh ấy của em. Đôi lúc em làm anh nhức đầu vì sự cố chấp. Đôi lúc em làm anh giận mấy cũng chẳng thể trách hờn vì sự đáng yêu. Có lẽ vì biết anh thương yêu nên em ngày càng tỏ ra kiêu ngạo, anh nhỉ?

Ảnh: Foundry

Anh có biết em bướng bỉnh nhất là khi ghen tuông vô cớ, gặp gì cũng ghen và cứ hay giận dỗi với anh không? Em có thể giận khi anh vô tư vui đùa với một cô bạn thân. Em có thể không nói chuyện với anh chỉ vì anh quan tâm ai đó. Em không muốn anh quá thân với cô gái nào ngoài em. Em hụt hẫng khi biết những tâm sự của anh qua lời kể của cô gái khác... Có lẽ anh cho rằng em luôn làm quá lên mọi chuyện và bướng bỉnh vô lý, nhưng anh nào hay, phía sau tất cả là nỗi sợ hãi mất anh.

Là con gái, ai cũng có sự kiêu hãnh của riêng mình. Ai cũng mong muốn trong đôi mắt người yêu chỉ có mình. Và người con gái luôn muốn được sẻ chia với người yêu những buồn vui trong cuộc sống, không chỉ là những phút giây ngọt ngào bên nhau mà còn là những khi người ấy buồn đau. Người con gái sợ hãi nhất và đau lòng nhất là khi người mình yêu lại vô tình quan tâm một cô gái khác hơn mình, là khi anh ấy có thể nói hết mọi tâm tư cho người con gái khác, để cô ấy dùng sự thương hại kể lại cho em biết. 

Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau. Thà để mọi người và kể cả anh cho rằng em vui vẻ, cho rằng em cố tình tổn thương anh, nhưng em không muốn ai khác biết em đã đau thế nào. Có lẽ sự cố chấp ấy đã đẩy anh ra khỏi cuộc đời em, để anh đến với những yêu thương khác. Đó là nơi cho anh bình yên, là người có thể dịu dàng quan tâm anh và sẽ không ngang bướng khó chiều như em.

Ảnh: melancholia

Bao năm trôi qua, em chẳng biết mình đã đúng hay sai khi để sự bướng bỉnh ấy làm tổn thương anh và cả chính em. Vẫn biết rằng anh là sự tiếc nuối của một thời tuổi trẻ trong em, nhưng em vẫn thế, vẫn là cô gái cố chấp. Chỉ mong rằng, nếu ai đó yêu em thật lòng, xin hãy hiểu cho tình yêu của cô gái bướng bỉnh như em.

Author: An Nhiên
Từ khóa: Love Nhật ký F.A

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.