TP. HCM: Thanh sắt từ công trình cao ốc Xi Grand Court đang xây dựng rơi xuống, một người bị thương nặng
Vinh Quang Tháng 3 11, 2018 02:00 PM
Sáng ngày 10/1/2018, tại công trình cao ốc Xi Grand Court đang xây dựng trên đường Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM, một công nhân bất cẩn làm rơi một thanh thép dài từ trên cao xuống cửa hàng tạp hóa bên dưới khiến chủ cửa hàng bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: soha.vn

Khoảng 9h ngày 10/1/2018, chủ tiệm tạp hóa là một nam thanh niên (khoảng 24 tuổi) đang bán hàng thì bất ngờ bị thanh sắt dài hơn 1 mét, từ phía trên công trình xây dựng cao tầng rơi thẳng vào người, ngã gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch.

Dự án cao ốc Xi Grand Court của chủ đầu tư. Ảnh: soha.vn

Hiện Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Nhiều người dân sống quanh khu vực xây dựng bức xúc vì trước đó đơn vị thi công đã nhiều lần để rơi đất đá, vật liệu, gây bụi cho khu dân cư ở bên dưới.

Theo: VOV-TPHCM/ Soha.vn

Author: Vinh Quang

Tin mới trong ngày

 • Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Cô nàng độc thân, em đã sẵn sàng để được yêu chưa?

  Mar 19, 2018 08:00 PM08:00 PM
  Người đang ở đâu đó, có thể rất gần, cũng có thể rất xa. Tôi tin, vào phút giây định mệnh, không sớm một bước cũng không muộn một bước, sẽ xuất hiện và mỉm cười chào em. Và hãy chắc rằng, lúc ấy mình đã sẵn sàng, để cơ hội ở lại và biến thành một định mệnh nhé.
 • Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Những cách kết hợp thức ăn sai lầm

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Bữa ăn thơm ngon là điều mà mọi người luôn hướng đến cho gia đình mình. Để làm bữa ăn thêm hấp dẫn, chúng ta sáng tạo, kết hợp nhiều loại thực phẩm, gia vị,… khác nhau. Nhưng bạn biết không? Không phải lúc nào sự kết hợp ấy cũng mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi.
 • Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Úc tuyên bố AIDS không còn là vấn đề y tế công cộng

  Mar 19, 2018 07:30 PM07:30 PM
  Số lượng bệnh nhân AIDS ở Úc hiện nay đang giảm mạnh. Các nhà khoa học Úc vừa tuyên bố đã giành được thắng lợi trong cuộc chiến chống bệnh AIDS. Họ đã kiểm soát thành công quá trình phát triển của bệnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đã loại trừ được mối lo ngại về việc lây nhiễm HIV.
 • Vợ tôi không xinh

  Vợ tôi không xinh

  Mar 19, 2018 07:00 PM07:00 PM
  Nhân kể xong, cười ha hả. Lê thì đỏ mặt, mắt mơ màng nhớ chuyện ngày xưa. Vài người bạn cũng hơi ngượng ngùng, có lẽ thoáng nghĩ lại thái độ chê bai của mình ngày trước.
 • Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Dạy con làm việc nhà - rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ

  Mar 19, 2018 06:30 PM06:30 PM
  Để giáo dục con trẻ nên người cha mẹ cần rèn luyện kỹ năng sống cho con từ những ngày còn nhỏ, vậy lí do của điều này là gì?