Trung Bảo - Nhà vô địch beatbox thế giới người Việt
Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp) Tháng 2 05, 2017 02:30 PM
Nguyễn Bảo Trung (Trung Bảo), một beatboxer 20 tuổi, đã giành được chức vô địch tại World Beatbox Camp, sự kiện beatbox quốc tế lớn nhất năm 2017.

Krakow, Ba Lan, đêm 16/8, những giám khảo uy tín đại diện cho cộng đồng beatbox thế giới đã xướng tên Trung Bảo - quán quân thể thức đấu đơn của World Beatbox Camp 2017, chính thức ghi danh Việt Nam vào bản đồ beatbox toàn cầu. Cùng với Bass Cannon - độc chiêu tự sáng tác của mình, Trung đã giành được một chiến thắng thuyết phục.

Ảnh: VTV.vn

Không chỉ góp phần lớn trong việc nâng tầm cộng đồng beatbox Việt Nam trên phạm vi thế giới, Trung Bảo còn là nhà đồng sáng lập của Vbeatbox, một sân chơi hàng đầu cho các beatboxers Việt luyện tập và giao lưu, với tiêu chí đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

Một nhà vô địch được công nhận trên thế giới, đồng sáng lập một câu lạc bộ kết nối beatbox Việt Nam, một nhà truyền bá hình ảnh đất nước trên vũ đài quốc tế, Trung Bảo là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt đầy đam mê và sáng tạo.

Ảnh: VTV.vn

Trong tương lai, Trung còn có dự định kết hợp beatbox của mình với các môn nghệ thuật khác nhau, để tạo ra những tác phẩm đặc sắc hơn nữa.

Author: Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới trong ngày

 • Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Ngày mai nắng ấm sẽ về…

  Feb 22, 2018 08:00 PM
  Khóc đủ rồi, hành hạ mình đủ rồi, tự ôm lấy đớn đau đủ rồi thì nên đứng dậy bước tiếp thôi. Cuộc đời vẫn trôi chảy như thế. Khóc mãi liệu ai kia có quay về, đau đớn mãi liệu có còn ai dỗ dành, quan tâm?
 • Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Bạn muốn trở nên thông minh hơn? Hãy luyện bộ não theo 19 cách dưới đây!

  Feb 22, 2018 07:30 PM
  Thời đại công nghệ số, điện thoại và máy móc có vẻ “thông minh” hơn, còn nhiều người chúng ta lại trở thành ù lì đi. Thật vậy, khi bạn càng ít sử dụng đến tư duy, bộ não sẽ càng trì trệ. Do đó luyện tập cho não là rất cần thiết nếu bạn muốn phát triển trí tuệ của mình.
 • Mùa xuân tình yêu

  Mùa xuân tình yêu

  Feb 22, 2018 07:00 PM
  Đột nhiên, anh kéo tay tôi đứng dậy, vòng tay ra trước ôm lấy tôi. Đầu tôi áp vào ngực anh, giọng anh nhẹ nhàng bên tai. Hơi ấm của anh phả ra, xua tan hết cái giá lạnh còn sót lại của mùa đông. Không gian ấm cúng.
 • Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Người Do Thái dạy con thành tài bởi những nguyên tắc đơn giản

  Feb 22, 2018 06:30 PM
  Không phải những cách dạy con “đao to búa lớn”, chỉ với sự nhẫn lại, tỉ mỉ cũng như tinh tế, người Do Thái đã được cả thế giới ngưỡng mộ về cách dạy con.
 • Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Những loại cây thích hợp trồng trong nhà

  Feb 22, 2018 06:00 PM
  Chăm sóc cây là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ lúc chọn cây để trồng cho đến khi cây phát triển ngày càng xanh tốt. Vậy nên trồng những loại cây nào trong nhà?