Trung tâm Asia lên lịch cho chương trình mới
CTV Diễm Lưu Tháng 4 13, 2018 08:30 AM
"ASIA TẾT BOLSA: Mừng Xuân Mậu Tuất" sẽ là chương trình tiếp theo của năm 2018.

Sau khoảng thời gian chăm chút cho chương trình Gió Mùa Xuân Tới, Trung tâm Asia đã lên lịch cho chương trình mới cũng như tung trailer chương trình.

Chương trình ASIA TẾT BOLSA: Mừng Xuân Mậu Tuất sẽ được trực tiếp trên Youtube và Facebook của Trung Tâm Asia vào ngày 14 tháng 2 năm 2018, lúc 7pm (giờ Cali).

Ảnh: Asia Entertainment

Đây là chương trình chào đón năm mới 2018 do trung tâm sản xuất, cùng với đó, trung tâm cũng gửi những lời chúc năm mới đến khán giả hâm mộ trung tâm cũng như toàn thể người Việt trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng hải ngoại tại Mỹ.

 

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Thương anh, một lần cuối cùng

  Thương anh, một lần cuối cùng

  Apr 19, 2018 08:00 PM
  Anh nói, khi không có anh, em cũng phải sống vui vẻ và hạnh phúc, anh vẫn âm thầm bên em, chỉ là giữa hai chúng ta không thể thân thiết nhiều như trước, nhưng anh vẫn sẽ thương em. Em yêu anh là thật. Rời xa anh cũng là thật. Nhưng với em, anh vẫn là tòa thành vĩnh cửu, là tín ngưỡng đẹp nhất của em. 
 • Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Apr 19, 2018 07:30 PM
  Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
 • Hải và Phương

  Hải và Phương

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Tuổi trẻ cũng như tình yêu, cho dù người ta đớn đau đến tột cùng vì nó, cho dù có mệt mỏi, chán chường vì nó, nguyền rủa nó, nó vẫn đến và đi để lại trong tâm hồn người ta một nỗi tiếc nuối khôn nguôi. Hải vốn chưa bao giờ hiểu rõ trái tim mình. Tình cảm anh dành cho Phương là yêu, là tình bạn, hay là tình cảm ruột thịt mà một người anh trai dành cho đứa em gái bé bỏng, Hải thậm chí chẳng phân biệt nổi.
 • Nhà giả kim - Chương 9

  Nhà giả kim - Chương 9

  Apr 19, 2018 07:00 PM
  Phải kiên nhẫn vô cùng, đó chính là đức tính đầu tiên kẻ chăn cừu phải học.
 • Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Batik - Nền văn hóa đặc trưng của Indonesia

  Apr 19, 2018 06:30 PM
  Batik là nền văn hóa thời trang điển hình tại Indonesia. Batik không chỉ là một miếng vải truyền thống mang nhiều hình ảnh độc đáo, mà bên trong Batik còn chứa đựng các giá trị lịch sử và giá trị truyền thống của Indonesia.