Trung Tâm Thúy Nga khởi động mùa mới của VSTAR - Ngôi Sao Đêm Nay
CTV Diễm Lưu Tháng 3 07, 2018 08:30 AM
VSTAR chính thức trở lại với Season 5 hứa hẹn nhiều bất ngờ mới.

Ở 4 mùa trước, VSTAR - Ngôi Sao Đêm Nay đã tuyển lựa được rất nhiều gương mặt triển vọng cho Trung Tâm Thúy Nga, hứa hẹn mùa mới sẽ là những gương mặt mới tài năng sẽ về với trung tâm.

VSTAR là chương trình truyền hình thực tế hải ngoại được mong chờ nhất đến từ trung tâm. Ngoài những vòng thi ca hát với nhiều thể loại và phong cách trình diễn trên sân khấu giữa các thí sinh, ban tổ chức cũng chú trọng đến những chi tiết xảy ra trên thực tế liên quan đến chương trình này ví dụ như bối cảnh của các thí sinh, những khó khăn, trở ngại cũng như những ưu và khuyết điểm của từng thí sinh trong cuộc thi này.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

VSTAR Season 5 đã chính thức khởi động trở lại, ở mùa này, thành phần ban giam khảo bao gồm: Huỳnh Thi, Thái Châu, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung.

Điều đặc biệt là người thắng giải mùa này sẽ có cơ hội xuất hiện trên PBN 127 - 35th Anniversary, một DVD kỉ niệm được đón chờ nhất 2018.

Author: CTV Diễm Lưu

Tin mới trong ngày

 • Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Nỗi đau người cũ, hạnh phúc người mới

  Mar 17, 2018 08:00 PM
  Tôi mong anh hạnh phúc, lần cuối tôi nghĩ về anh với tư cách một người vẫn còn vấn vương anh. Thứ anh để lại cho tôi là hồi ức, là tình yêu, cũng là hạnh phúc.
 • "Lợi ích" ngược của việc bạn ăn quá nhiều tỏi

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Cùng với nhiều loại thực phẩm khác, tỏi không chỉ là thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, mà nó còn là bài thuốc quý bảo vệ sức khỏe. Ngoài những công dụng tuyệt vời, tỏi còn mang những mối nguy hiểm tiềm tàng đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.
 • 5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  5 mẹo nhỏ cho bạn tạm biệt mụn lưng

  Mar 17, 2018 07:30 PM
  Mụn lưng khiến các bạn gái không thể diện những bộ cánh sexy xuống phố. Những thiết kế hở lưng khoe lưng trần gợi cảm, hay những chiếc áo dây cột nơ ở lưng khiến các nàng không tự tin để thử. Vậy làm thế nào để đánh bay mụn lưng hiệu quả mà lại chẳng tốn kém gì nhiều?
 • Bí quyết của hạnh phúc

  Bí quyết của hạnh phúc

  Mar 17, 2018 07:00 PM
  Chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho nhau. Anh không bao giờ cằn nhằn nếu tôi vì bực bội ở sở làm mà lỡ to tiếng ở nhà.
 • Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Nhìn lại cuộc đời của huyền thoại Stephen Hawking: Ngôi sao sáng trên bầu trời khoa học thế giới đã vụt tắt

  Mar 17, 2018 06:30 PM
  Có lẽ, dù cuộc đời của nhà khoa học Stephen Hawking đã kết thúc ở tuổi 76, nhưng sự nghiệp vẻ vang của ông sẽ còn mãi được lưu truyền cho hậu thế tới hàng trăm năm sau.