Thiên thần và Ác quỷ - Chương 54

Thể thơ Iambic, do sự đơn giản của nó, vẫn được mệnh danh là thể thơ thuần khiết. Ngôn ngữ thuần khiết? Không lẽ đây chính là ngôn ngữ thuần khiết mà hội Illuminati vẫn nhắc đến?


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 53

Một trong bốn ông già ấy, ông già người Ý nhìn sâu vào khoảng trống đen ngòm trong mắt hắn và quả quyết rằng vừa trông thấy địa ngục.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 52

Không khí hết nhanh hơn anh tưởng. Họ phải khẩn trương lên. Những vấn đề hóc búa thuộc lĩnh vực lưu trữ kiểu này không có gì xa lạ đối với anh, nhưng vẫn cần phải có thời gian.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 51

Glick đã đoán từ trước rằng Chinita sẽ nghi ngờ, nhưng người phụ nữ này quên mất rằng suốt gần 10 năm làm việc cho tờ British Tattler, anh đã biết quá rõ những kẻ mất trí và dối trá.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 50

"Chứng minh hay là chết, Vittoria ạ. Chú Mickey này bắt đầu đếm thời gian rồi đấy."


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 49

Langdon không dám chắc anh vừa nhìn thấy gì trong ánh mắt của cô gái trẻ, sự thương hại đầy hài hước hay cảm giác hốt hoảng thực sự.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 48

Glick ngồi nhìn qua cửa kính xe, mỗi lúc một thêm buồn chán. Trước mắt anh, hình khối những tòa nhà của Vatican nhô cao trên nền trời như một bằng chứng buồn thảm về những gì bàn tay con...


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 47

Ngài hiểu ra dự định của Chúa đối với bản thân mình. Định mệnh của Giáo hội đang được đặt trọn vào tay ngài.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 46

Vittoria bình phẩm điều gì đó nhưng Langdon không nghe thấy. Tâm trí anh đang bị hút chặt vào cánh cửa hai lớp trước mặt, tò mò muốn khám phá những bí ẩn đằng sau chúng.


Thiên thần và Ác quỷ - Chương 45

Rồi bỗng nhiên tất cả những giọng nói ấy im bặt, chẳng khác nào đám đông lập tức trở nên trật tự khi nghe thấy một tiếng súng bắn chỉ thiên. Robert Langdon bất thần đứng bật dậy. Chiếc ghế...